Địa chỉ mua nam châm đen giá rẻ tại Hà Nội

Nam châm đen còn được gọi là nam châm Ferrite hay nam châm Ceramic. Nam châm đen được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp chuyên về chế tạo. Nam châm đen thuộc vào dòng nam châm vĩnh cửu có màu đặc trưng là đen có thành phần chính là Ferit từ.

1. Đặc điểm và cấu tạo của nam châm đen

Nam châm đen là một loại nam châm vĩnh cửu được làm từ hợp kim sắt và oxit sắt (Fe2O3). Thành phần chính của nam châm đen là sắt từ (Fe3O4), một loại oxit sắt có từ tính tự nhiên. Trong quá trình sản xuất, sắt từ được trộn với các chất khác như baryta (BaO) và strontia (SrO) để tạo ra một hợp kim có từ tính mạnh hơn. Sau đó, hợp kim được đúc thành các hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình khối, hình trụ và hình đĩa.

Nam châm đen là một vật liệu đa năng có nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng có giá thành rẻ, lực từ mạnh và dễ chế tạo nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dưới đây là một số đặc điểm của nam châm đen:

+ Lực từ mạnh

+ Giá thành rẻ

+ Dễ chế tạo

+ Có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau

+ Có thể chịu được nhiệt độ cao

+ Có khả năng chống ăn mòn

+ Không độc hại

Nam châm đen là một vật liệu quan trọng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng có nhiều ưu điểm so với các loại nam châm khác, bao gồm giá thành rẻ, lực từ mạnh và dễ chế tạo.

2. Các ứng dụng của nam châm đen

Nam châm đen là một loại nam châm được làm từ hợp kim sắt và oxit sắt. Chúng có lực từ khá mạnh và giá thành rẻ nên được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Thiết bị điện tử: Nam châm đen được sử dụng trong nhiều thiết bị điện tử, chẳng hạn như loa, máy phát điện, động cơ điện, bộ lọc, bộ phận cảm biến và bộ phận hiển thị.

Công nghiệp: Nam châm đen được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như sản xuất ô tô, sản xuất điện, khai thác mỏ, xây dựng, chế biến thực phẩm và đóng gói.

Y tế: Nam châm đen được sử dụng trong một số thiết bị y tế, chẳng hạn như máy MRI, máy quét X-quang và máy siêu âm.

Giáo dục: Nam châm đen được sử dụng trong các trường học để giảng dạy về từ tính và các ứng dụng của nam châm.

Đồ chơi: Nam châm đen được sử dụng để chế tạo các đồ chơi, chẳng hạn như mô hình tàu, xe lửa, máy bay và robot.

Nam châm đen là một vật liệu đa năng có nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng có giá thành rẻ, lực từ mạnh và dễ chế tạo nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Địa chỉ mua nam châm đen giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS được biết đến là một trong những đỉa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm nam châm với chất lượng cao. Hơn nữa, các sản phẩm do Kos cung cấp có giá thành rất ưu đãi và phải chăng. Công ty luôn cam kết về chất lượng và giá nam châm Ferrite. Khách hàng có nhu cầu mua nam châm đen hay các dòng sản phẩm nam châm khác vui lòng liên hệ thông qua:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
Hotline: 02462 949 868
Email: kosiatjsc@gmail.com

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận