Địa chỉ mua nam châm hít bảng giá rẻ, chất lượng

Nam châm hít bảng là một trong những vật dụng hữu ích không thể thiếu trong việc sắp xếp, treo tài liệu và ghi chú thông tin quan trọng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp nam châm, để mua được nam châm hít bảng giá rẻ và chất lượng, việc tìm địa chỉ uy tín, đáng tin cậy không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ mua nam châm dính bảng giá rẻ và đáng tin cậy.

1. Cấu tạo của nam châm hít bảng

Nam châm hít bảng bản chất chỉ là nam châm thông thường nhưng được thiết kế có thêm một lớp nhựa trang trí màu sắc bên ngoài. Nó có thể dính và hút chặt bảng từ giúp cố định được giấy tờ, tranh trên bảng một cách dễ dàng.

Việc sử dụng nam châm dính ngày càng được ứng rộng rãi tại nhiều văn phòng, lớp học rất thuật tiện cho việc giảng dạy và các hoạt động cần trao đổi thông tin. Nam châm hít bảng có lực hút cao có thể cố định được cả những loại giấy dày. Với những loại giấy tờ khổ lớn thì bạn cần sử dụng nhiều nam châm bảng từ hơn để cố định các góc.

2. Một số lưu ý khi lựa chọn nam châm hít bảng

Chất lượng sản phẩm: Hiện nay có rất nhiều loại nam châm hít bảng khác nhau, nếu lựa chọn cơ sở cung cấp không uy tín rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Hãy kiểm tra kỹ càng chất liệu và độ bám dính của nam châm để đảm bảo chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giá cả: Với mỗi cửa hàng cung cấp nam châm khác nhau thì giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Để mua được nam châm hít bảng giá rẻ nên so sánh giá cả tại các địa chỉ cung cấp và tìm hiểu giá thành trước khi mua. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng có các chương trình khuyến mãu hay lựa chọn những địa chỉ uy tín và có chương trình giảm giá để đảm bảo bạn nhận được giá ưu đãi nhất.

Đánh giá và phản hồi của khách hàng: Để có đánh giá khách quan về chất lượng sản phẩm hãy xem xét những đánh giá và phản hồi từ khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

3. Địa chỉ mua nam châm hít bảng giá rẻ, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nam châm nói chung và nam châm hít bảng nói riêng trên toàn quốc. Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì chất lượng sản phẩm cũng như giá thành luôn được đảm bảo. Mua hàng tại Vua Nam Châm, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi từ phí công ty với mức giá rẻ hơn so với các bên cung cấp khác. Ngoài ra, công ty luôn có các dịch vụ khách hàng vận chuyển, đổi trả, bảo hành chuyên nghiệp.

Nếu khách hàng muốn đặt mua nam châm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vua Nam Châm thông qua:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
+ Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
+ Hotline: 02462 949 868
+ Gmail: kosiatjsc@gmail.com

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận