Điểm danh các loại nam châm ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Có thể nói, từ xa xưa cho đến nay, nam châm luôn là một trong những sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại KOS hiện nay có rất nhiều mẫu nam châm ứng dụng khác nhau được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như hiệu quả mang lại. Hãy cùng điểm danh một số loại nam châm hiện có tại đây qua bài viết dưới đây nhé.

Nam châm thẻ tên – nam châm cài áo

Đây là loại nam châm ứng dụng có thiết kế tương đối độc đáo và lạ mắt. Nó được cấu tạo từ hai mảnh nam châm và mặt thép phủ nhựa để gắn các loại phù hiệu và bảng tên. Với ứng dụng này, nó giúp cho các loại bảng tên vẫn được gắn chặt, dễ nhìn mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng áo bởi các trường hợp rách, nhăn…

Sử dụng nam châm thẻ tên – nam châm cài áo giúp người dùng tháo ra dễ dàng hơn, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Đặc biệt, chúng có độ bền cao vượt trội nên phát huy được giá trị sử dụng lâu dài. 

Nam châm móc treo

Thêm một loại nam châm ứng dụng cũng được sử dụng rất nhiều hiện nay nữa chính là nam châm móc treo. Sở hữu hình tròn, nó được sử dụng ở trên các bề mặt sắt hoặc bảng từ để treo quần áo hoặc các dụng cụ học tập vô cùng tiện lợi, hữu ích tại các nơi như văn phòng làm việc, trường học, bàn học…

Để có thể treo đồ lên, nam châm móc treo phải có độ chịu lực rất tốt, nó có thể chịu được lên đến 5kg mà không lo bị rơi, hỏng. Sở dĩ vậy bởi nó được làm từ nam chân đất hiếm nên có độ hút cực kỳ mạnh. 

Nam châm đính bảng từ

Riêng đối với các trường học, đây là loại nam châm ứng dụng phổ biến và dường như không thể thiếu. Nó là công cụ hỗ trợ khi mua gắn giấy ghi chú lên bảng thông báo, giảng dạy. Đằng sau có nam châm nên khi có nhu cầu, bạn chỉ cần gắn giấy lên bảng là có thể sử dụng được hiệu quả.

Nam châm đính bảng từ có nhiều kích thước khác nhau, sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến các loại 20mm, 30mm, 40mm. Với mỗi loại nó sẽ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. 

Kết luận

Trên đây là một số loại nam châm ứng dụng hiện có tại KOS và đều được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm sử dụng. Hiểu được nhu cầu sử dụng lớn, chúng tôi luôn có sẵn lượng lớn nam châm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hãy liên hệ ngay tới Công ty Cổ phẩn Thương mại và Kỹ nghệ KOS để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu mua nam châm ứng dụng.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận