Giới thiệu và ứng dụng của nam châm tròn to trong đời sống

Nhờ sự sáng tạo của con người cùng với công nghệ sản xuất cho nên nam châm có rất nhiều hình dáng khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Sản phẩm nam châm tròn to kích thước 30 x 10mm là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến với nhiều công dụng hữu ích hiện nay. Hãy tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Giới thiệu chung về nam châm tròn to kích thước 30x10mm

Nam châm tròn kích thước 30x10mm là sản phẩm được làm từ chất liệu nam châm Neodymium 30x10mm, đây là một dạng kích thước nam châm đất hiếm thuộc loại mạnh nhất hiện nay. Đặc điểm của loại nam châm này đó là lực từ rất cao lên đến 1,56T,  lực kháng từ hơn 10 kOe và có khả năng tích năng lượng tối đa lên đến 60MG. Theo như các chuyên gia đánh giá nam châm tròn kích thước 30x10mm có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều sản phẩm công nghệ.

Ưu điểm của nam châm tròn to kích thước 30x10mm

Nam châm có lực từ rất mạnh và độ kháng từ cao chính vì vậy trong những ứng dụng mà chúng tham gia đều thể hiện được hết những ưu điểm của mình, giúp cho người dùng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Loại nam châm này có độ bền rất cao, điều đó  giúp tăng tuổi thọ sử dụng của những loại nam châm này. Ưu điểm này giúp cho quá trình sử dụng ít bị hỏng hóc cũng như hạn chế việc tốn chi phí cho việc sửa chữa.

Nhờ vào từ tính của mình giúp cho sản phẩm có mặt ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của nam châm tròn to kích thước 30x10mm

Như đã chia sẻ ở trên nam châm tròn to kích thước 30x10mm chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp năng như công nghiệp xe hơi, điện tử, hóa dầu, hệ thống âm thanh, sản xuất đồ chơi, thiết bị tiết kiệm năng lượng cho xe ô tô… những ứng dụng của chúng đều mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Ngoài ra với những cải tiến của công nghệ sản xuất hiện nay, nam châm tròn to kích thước 30x10mm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị hàng hông, tàu siêu tốc, vũ trụ, đệm từ trường, hỗ trợ chữa các loại bệnh trong y học bằng từ trường.

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos là một trong những đơn vị sản xuất nam châm hàng đầu hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản nam châm tròn to kích thước 30x10mm chất lượng, tư vấn tận tình chu đáo trong suốt quá trình sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nhé!

 

 

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận