Giới thiệu về nam châm âm thanh

Không chỉ có mặt ở các sản phẩm công nghiệp, nam châm còn là thiết bị không thể thiếu trong việc chế tạo loa, chúng là mấu chốt giúp khuếch đại âm thanh truyền đến tai người nghe được tốt hơn. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về nam châm âm thanh, hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu chung về nam châm âm thanh

Nam châm âm thanh là là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng trong loa, nhiệm vụ của chúng chính là khuếch đại âm thanh truyền đến tai người nghe. Nam châm có cấu trúc tinh tế bát giác với tham số mạng là c + 2.212 và a+1.023, có khối lượng riêng là 6.34g/cm, có 72 nguyên tử được sắp xếp trong 12 ô đơn vị, với nguyên tử Ni năm ở 12 vị trí khác nhau. Nhờ cấu trúc tinh thể đối xứng hoàn hảo cho nên lực từ của chúng tạo ra siêu mạnh.

Đặc điểm nổi bật của nam châm âm thanh

Nam châm anh thanh là sản phẩm nam châm có lực kháng từ nổi bật nhất trên thị trường hiện nay với con số thống kê được là hơn 90 Mge. Nhiệt độ Curie hơn 700 độ C.

Với những điểm nổi bật trên giúp cho những sản phẩm âm thanh khi được lắp đặt loại âm thanh này cho ra nhạc rất hay, âm thanh cực nhẹ và trong, sáng hẳn hơn so với các loại nam châm thông thường.

Loại nam châm âm thanh không khó kiếm hiện nay, giá thành rẻ cho nên chúng ngày càng được sử dụng phổ biến trong các thiết bị âm thanh.

Ứng dụng của nam châm âm thanh

Hiện nay trên thị trường nam châm âm thanh được sử dụng để làm các sản phẩm loa âm trần, loa sân khấu, loa array. Âm thanh của sản phẩm loa đảm bảo chất lượng âm thanh tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu được sử dụng để làm nam châm âm thanh.

Mua nam châm âm thanh ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường nam châm âm thanh được cung cấp rất phổ biến, chính vì vậy cho nên việc lựa chọn của khách hàng cũng rất đa dạng, tuy nhiên xuất hiện vấn đề ở đây đó là khách hàng không biết nên lựa chọn ở đâu chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Chúng tôi xin gợi ý cho khách hàng đó là Công ty cổ phần và thương mại kỹ nghệ Kos, là đơn vị hàng đầu trong cung cấp nam châm chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn chất lượng nhất, tư vấn tận tình chu đáo, giá cả phải chăng.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nam châm âm thanh, cảm ơn cá bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận