Giới thiệu về sản phẩm nam châm dính bảng trắng

Trong lĩnh vực văn phòng nam châm có vai trò rất quan trọng, chúng giúp những công việc tại đây được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với nhiều người vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm nam châm dính bảng trắng. Vậy để biết được thông tin về sản phẩm này các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Thông tin về sản phẩm nam châm dính bảng trắng

Nam châm dính bảng trắng là sản phẩm được làm từ nam châm vĩnh cửu có kích thước khá nhỏ. Sản phẩm chỉ có bán kính khoảng 1,5cm. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực văn phòng và giáo dục cho nên màu sắc, hình dáng rất đa dạng.

Nam châm dính bảng từ được cấu tạo từ 2 bộ phận đó là phần nam châm bên trong và vỏ bọc bên ngoài. Phần nam châm bên trong thường làm bằng chất liệu nam châm ceramic hoặc ferrite hoặc là loại nam châm đất hiếm NdFeB hoặc người ta có thể sử dụng các chất kim loại được nạp từ. Phần bọc của nam châm được làm từ nhựa trong suốt, nhựa đực hoặc từ chất liệu inox.

Với thành phần cấu tạo như vậy cho nên nam châm dính bảng trắng có những đặc tính cụ thể như: tính tử vĩnh cửu, lực hút mạnh, các bề mặt mịn, kích thước màu sắc đa dạng, độ cứng cao nhờ vào vỏ bọc cho nên rất kho bị nứt vỡ.

Công dụng thực thụ của nam châm dính bảng trắng

Nam châm dính bảng trắng phục vụ rất đắc lực cho các thầy cô trong công tác giảng dạy, giúp cố định hình ảnh minh họa giúp học sinh nắm bắt kiến thức được tốt hơn. Hoặc làm vật dụng để cố định các văn bản, biểu đồ để phục vụ việc thông báo sự kiện, các thông tin quan trọng cần thiết cho cho các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn.

Trong sinh hoạt chung văn phòng làm việc thường sử dụng châm dính bảng từ trắng để dán thông báo, lịch làm việc, dữ liệu để phục vụ các cuộc họp được tốt hơn.

Ngoài ra nam châm dính bảng từ trắng còn phục vụ rất nhiều công việc sinh hoạt thường ngày của mỗi người, tùy vào nhu cầu sử dụng người ta chắc chắn sẽ nghĩ ra cách để sử dụng chúng.

Lựa chọn nam châm dính bảng từ trắng ở đâu chất lượng?

Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn nam châm dính bảng từ trắng hãy đến với Kos, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như tư vấn sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về nam châm dính bảng từ trắng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng nhất!

 

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận