Giới thiệu về sản phẩm nam châm dính bảng trắng

Nam châm có vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhờ lực từ của chúng khiến cho các công việc được thực hiện một cách dễ dàng. Chủ đề bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về sản phẩm nam châm dính bảng trắng, hãy cùng tham khảo nhé!

Nam châm dính bảng từ trắng là gì?

Nam châm dính bảng trắng là sản phẩm được làm từ nam châm vĩnh cửu có kích thước nhỏ, mỗi núm nam châm dính bảng chỉ có kích thước là 1,5cm nhỏ gọn, tiện lợi.

Nam châm dính bảng trắng được cấu tạo từ hai bộ phận chính đó là nam châm nam châm bên trong và vỏ bọc bên ngoài. Nam châm bên trong được làm bằng chất liệu nam châm đất hiếm có thể sử dụng một số chất kim loại để nạp từ. Phần bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa, inox với mục đích bảo vệ nam châm châm cũng như giúp cho người dùng đễ dàng sử dụng hơn.

Ứng dụng của nam châm dính bảng trắng

Nam châm dính bảng trắng được sử dụng với mục đích chính là giấy tờ, lịch công tác lên bảng, chúng được sử dụng rộng rãi tại các công ty, trường học, đơn vị hành chính, đơn vị chiến đấu, có thể nói chúng ta dễ dàng bắt gặp loại nam châm này ở nhiều nơi.

Mặc dùng thiết kế khá nhỏ bé nhưng chúng lại vô cùng hữu ích, được xem là công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho các lĩnh vực trên. Sản phẩm được thiết kế đa dạng màu sắc, chất liệu cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Sản phẩm nam châm dính bảng trắng lựa chọn ở đâu chất lượng?

Hiện nay nam châm dính bảng trắng được cung cấp ở khá nhiều nơi trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng quý khách cần phải có những sự tham khảo cũng như lựa chọn cẩn thận về sản phẩm.

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nam châm hiện nay trên thị trường, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm nam châm dính bảng trắng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ cam kết cho quý khách hàng khi lựa chọn tại đây, chính sách bảo hành đầy đủ. Sẵn sàng tư vấn tận tình chu đáo cho khách hàng, hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm nam châm dính bảng từ ưng ý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm dính bảng từ có thể liên hệ trực tuyến hoặc trực tiếp đến công ty để được tư vấn sản phẩm một cách chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận