Giới thiệu về thỏi nam châm 90 x 90 x 20mm

Nam châm thỏi là loại nam châm 90 x 90 x20mm là loại nam châm NdFeB hay còn được gọi là nam châm trắng, chúng được xem là một thanh nam châm trắng, đây là loại nam châm có tính ứng dụng cao, được sử dụng rất nhiều lĩnh vực. Để hiểu hơn về thỏi nam châm 90 x 90 x 20mm hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Đôi nét về thỏi nam châm 90 x 90 x 20mm

Thỏi nam châm 90 x 90 x 20mm là một trong những loại nam châm có lực từ lớn nhất hiện nay, lực từ của chúng có thể lên đến 1,45Tm lực kháng từ hơn 10 kOe và có khả năng tích năng lượng tối đa lên đến 64 MgOe, loại nam châm này được sản xuất từ công nghệ hiện đại, đặc biệt là ứng dụng của nó trong sản xuất các loại động cơ.

Loại nam châm này được đánh giá có lực từ mạnh, tập trung bề mặt, độ kháng từ cao cho nên chúng được sử dụng rất rộng rãi trong các sản phẩm công nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại.

Ứng dụng của thỏi nam châm 90 x 90 x 20mm

Nam châm được sử dụng chủ yếu ở trong sản xuất thiết bị điện tử công nghiệp, sản xuất xe hơi, hoá dầu, các thiết bị âm thanh, hệ thống điều trị bằng cộng hưởng từ, sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho các phương tiện giao thông như xe máy hoặc xe hơi.

Ngoài ra trong các lĩnh vực khác thỏi nam châm  90 x 90 x 20mm còn được chế biến thành các loại kích thước rất đơn giản, nhiều chức năng như âm thanh, dụng, đồng hồ đo điện, dụng cụ y tế và đặc biệt là phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao.

Lựa chọn thỏi nam châm 90 x 90 x 20mm ở đâu chất lượng?

Hiện nay thỏi nam châm được cung cấp rất rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm không đảm bảo chất lượng, chất lượng sản phẩm không như quảng cáo.

Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn thỏi nam châm 90 x 90 x 20mm hãy đến ngay với Kos, là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp nam châm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài, chi phí phải chăng, Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn một cách tận tình chu đáo giúp khách hàng sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ về nam châm thỏi 90 x 90 x 20mm, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng nhất!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận