Khám phá các loại nam châm thông dụng nhất

Nam châm được biết đến là vật có khả năng hút các vật bằng kim loại như sắt, niken, coban cùng các loại hợp kim của chúng. Tuy nhiên, không chỉ dừng ở việc định nghĩa đó, nam châm ngày nay được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực tiêu dùng của cuộc sống con người hiện đại. Các sản phẩm nam châm với chất lượng tốt mang tới thị trường có nhiều đóng góp không nhỏ, hoàn thiện nhiều sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm nam châm cũng rất đa dạng, từng loại sẽ phục vụ những nhu cầu sử dụng riêng.

Có thể điểm qua một vài các loại nam châm thông dụng nhất thường gặp như nam châm vĩnh cửu, nam châm điện, nam châm vĩnh cửu mạ niken khối hình vuông, chữ nhật, tròn, nam châm ferrite, nam châm nâng tay gạt, nam châm ứng dụng, nam châm dẻo hay nam châm thanh – nam châm bộ lọc… Những sản phẩm này đem đến các công dụng khác nhau, ứng dụng khác nhau, mang đến nhiều lợi ích sản xuất cho các địa chỉ khách hàng.

Đến với thương hiệu công ty cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS chúng tôi, là một trong những địa chỉ thương hiệu hàng đầu mang tới thị trường khách hàng những sản phẩm nam châm cao cấp nhất, chúng tôi hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho việc chọn mua các sản phẩm nam châm của mỗi khách hàng hiện đại. Nam châm nói chung của KOS chúng tôi là các sản phẩm đảm bảo chất lượng, có từ tính cao, đảm bảo ứng dụng đa dạng trong cuộc sống của mỗi khách hàng.

Nam châm có rất nhiều loại với sự ứng dụng đa dạng. Cùng tìm hiểu một vài loại sản phẩm phổ biến nhất cho tiêu dùng hiện nay. Đó là loại nam châm dẻo dạng dài bản mỏng. Đây là sản phẩm vô cùng đặc biệt, chúng có khả năng uốn cong mà không làm gãy. Như chính tên gọi của chúng, nam châm dẻo có thể uốn và phân chia nhiều dạng khác nhau, thân thiện với môi trường, không gây độc hại tới sức khỏe của người sử dụng. Về ứng dụng, nam châm dẻo thích hợp sử dụng trong các hoạt động giảng dạy tại trường học, trong gia đình cũng như trong kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hiện đại. Có thể gọt cắt sản phẩm dễ dàng nhờ tính dẻo của chúng để thích hợp với sử dụng, Độ dày của nam châm dẻo chỉ như một tờ giấy.

Khác với nam châm dẻo, nam châm ferrite hay chính là một loại nam châm vĩnh cửu, màu đen và có độ cứng cao, rất dễ vỡ. Nam châm dẻo có thể uốn cong còn nam châm ferrite thì ngược lại, chúng dễ vỡ như đồ sành sứ. Sản phẩm này có chi phí đặc biệt thâp, do đó, sự ứng dụng cũng trở nên rộng rãi hơn. Chúng dễ chế tạo và gia công bởi độ bền sản phẩm cao, khả năng cách điện tốt. Nam châm ferrite được dùng trong sản xuất công nghiệp là chủ yếu.

Để chọn mua được các sản phẩm nam châm cao cấp, hãy đến với Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng cuộc sống của bạn.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận