KOS – chuyên bán các thanh nam châm chất lượng cao, giá rẻ

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS chuyên cung cấp những thanh nam châm chất lượng cao, gía rẻ dành cho mọi khách hàng. Với nhiều năm kinh doanh sản phẩm nam châm, KOS cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòn và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm. 

Đến với chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn những thanh nam châm có các kích thước, chủng loại, mẫu mã khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm nam châm dạng viên, hình tròn, thì chúng tôi cũng bán ra rất nhiều sản phẩm có dạng hình trụ, dài, có bề mặt dát mỏng hoặc có độ dày lớn...được gọi chung là những thanh nam châm. Chúng có những kích thước khác nhau, mẫu mã cực kỳ đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Hiện nay, nam châm không chỉ tồn tại, sản xuất ra  với những hình dạng cố định mà nó luôn được các nhà sản xuất biến hóa để phù hợp với từng điều kiện sử dụng. Các thanh nam châm thường được dùng trong mọi lĩnh vực của đời sống, nhưng được thiết kế hình dạng thanh dài để quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm nếu quy trình, bản vẽ yêu cầu sản phẩm nam châm có hình dạng tương tự. 

Về tính chất thì dù ở dạng nào nam châm vẫn mang từ tính. Tuy nhiên, cũng phải tùy thuộc vào từng chủng loại thanh nam châm khác nhau mà mức từ tính cũng có sự khác nhau. Và tùy vào từng mẫu mã mà người ta sẽ sử dụng thanh nam châm loại gì vào trong mỗi quy trình sản xuất. Vậy nên, việc gọi là những thanh nam châm chỉ mang tính chất phân chia sản phẩm chủ yếu theo hình dạng, thiết kế bên ngoài. 

Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS đang bán ra những loại thanh nam châm như thanh nam châm vĩnh cửu, thanh nam châm đất hiến, thanh nam châm Ferrite...Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách trong quá trình chọn mua để khách hàng đưa ra những quyết định mua hàng hợp lý nhất. 

Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS còn nhận cung cấp thanh nam châm số lượng lớn cho mọi doanh nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy, các khu công nghiệp...với mức giá bán rẻ hơn rất nhiều để tiết kiệm chi phí cho quý khách. 

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua thanh nam châm tại KOS, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên. Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS rất mong nhận được sự đóng góp, phản hồi từ khách hàng để ngày càng phát triển hơn trong tương lai.
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận