KOS – chuyên cung cấp các loại nam châm vĩnh cửu chất lượng cao

Nam châm vĩnh cửu là loại nam châm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Với nhiều năm kinh doanh các loại nam châm chất lượng cao, Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS cam kết mang đến cho quý khách các loại nam châm vĩnh cửu chất lượng cao với mức giá cực kì ưu đãi, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. 

Nam châm vĩnh cửu là loại nam châm hay một số vật được cấu tạo từ các vật liệu từ cứng có khả năng giữ từ tính, có từ trường rất mạnh, không bị mất từ trường. Nam châm vĩnh cửu còn là những nguồn tạo từ trường, và có nhiều ứng dụng quan trọng trong công nghiệp, hỗ trợ những quá trình phát điện và động cơ điện. Sử dụng nam châm vĩnh cửu để chuyển các chuyển động cơ học thành năng lượng trong quy trình cảm ứng cho tua-bin và máy phát. Nam châm vĩnh cửu cũng được lắp đặt trong một số thiết bị điện, tận dụng sự cảm ứng dòng điện để sản sinh ra những nguồn năng lượng cơ học. 

Nếu không phát hiên ra nam châm vĩnh cửu, con người cũng không thể nghiên cứu và sản xuất ra nhiều thiết bị điện tích hợp đa dạng tính năng như hiện nay. 

Với những vai trò và ứng dụng quan trọng nêu trên, nam châm vĩnh cửu đã trở thành một bộ phận, linh kiện được nhiều nhà sản xuất, hãng điện tử lựa chọn. Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS chuyên cung cấp nam châm vĩnh cửu với một số loại chủ yếu như: 

  • Nam châm vĩnh cửu mạ niken hình khối vuông 
  • Nam châm vĩnh cửu mạ niken hình khối chữ nhật 
  • Nam châm vĩnh cửu mạ niken hình trụ tròn 

Mỗi loại nam châm vĩnh cửu sẽ được sử dụng trong những quy trình sản xuất, công nghệ khác nhau. Hầu hết những loại nam châm được mạ niken đều có những ưu điểm như: có khả năng chống ăn mòn, lực kháng từ lớn, có độ cứng và tạo giá trị thẩm mỹ cao...

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách thông tin chi tiết về từng loại nam châm vĩnh cửu để khách hàng đưa ra những quyết định chọn mua đúng đắn nhất. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS còn bán ra thị trường rất nhiều loại nam châm chất lượng cao khác như: nam châm Ferrite, nam châm nâng tay gạt...Quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sản xuất, kinh doanh. 

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua nam châm vĩnh cửu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên công ty. Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ lễ. 
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận