Lựa chọn nam châm núm chất lượng tại KOS

Nam châm là sản phẩm đã được con người tìm ra từ rất lâu, dựa vào từ tính của chúng con người đã bắt đầu chế tạo ra những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống cũng như sản xuất. Trong đó nam châm núm là sản phẩm nam châm tuy nhỏ bé nhưng lại rất hay được sử dụng trong các hoạt động của con người. Bài viết dưới đây KOS xin chia sẻ đến các bạn về nam châm núm và những ứng dụng của chúng, hãy cùng tham khảo nhé!

Cấu tạo, đặc điểm của nam châm núm

Nam châm dính bảng núm hay còn được gọi với cái tên khác là nam châm dính bảng từ, chúng được làm từ nam châm vĩnh cữu cho nên từ tính không hề bị mất đi theo thời gian, có thể sử dụng trong thời gian rất dài. Chất liệu sử dụng thường là đất hiếm có từ tính mạnh giúp cho chúng có thể bám chắc vào bảng. Hình dạng của chúng được sản xuất dưới dạng viên tròn bao bọc phía ngoài bằng vỏ nhựa, phần vỏ bên ngoài được ôm rất chắc có núm cầm dễ dàng.

Trọng lượng của nam châm núm khá nhẹ nên có thể gắn lên bất cứ đồ vật bằng kim loại nào, khi rơi hay va chạm không lo bị vỡ. Bên cạnh đó nhờ vó vỏ bọc bên ngoài cho nên người ta có thể sản xuất ra nhiều loại nam châm núm có nhiều màu khác nhau tạo tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Ứng dụng của nam châm núm

Nam châm núm có tác dụng chính đó là dính các mẫu giấy tờ hoặc tại liệu lên bảng phục vụ các buổi dạy học, buổi thuyết trình, cuộc họp hoặc có thể gắn ở các đồ dùng trong nhà để ghi nhớ. Ngoài ra ở một số nơi người ta còn sử dụng nam châm núm để chặn giấy tờ hoặc phân loại giấy tờ.

Ở khía cạnh khác khi kết hợp nam châm với các loại bảng từ có thể trở thành dụng cụ học tập hoặc đồ chơi cho các bé giúp kích thích trí não cũng như làm tăng thêm sự hứng thú cho các bé khi học tập.

Địa chỉ bán nam châm núm chất lượng

Kos là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm nam châm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã, kích thước nam châm núm đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khác hàng.

Kos luôn cam kết về chất lượng sản phẩm nam châm núm cũng như giá thành sản phẩm, đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo luôn hỗ trợ tận tâm, giải đáp bất cứ thắc mắc của khách hàng.

Nếu có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm núm hãy liên hệ với Công ty cổng phần thương mại và kỹ nghệ Kos để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé!

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận