Lý do nên sử dụng nam châm tay gạt cho nhà máy

Nam châm nâng hay nam châm nâng tay gạt là thiết bị không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp hiện nay. Là một sản phẩm quan trọng thế nhưng không phải khách hàng nào cũng biết đúng đặc điểm và công dụng của nam châm tay gạt. Chính vì lý do đó, bài viết sau của chúng tôi sẽ chia sẻ 3 đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này.

Độ an toàn cao

Khác với nam châm điện, nam châm nâng hoạt động hoàn toàn không sử dụng năng lượng điện, chính vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề an toàn điện cũng như tình trạng điện có thể bị cắt đột ngột khi vận hành. Vì từ trường chỉ được mở khi nâng, di chuyển vật nên sẽ không gây thiệt hại cho từ trường nếu nam châm hoạt động trong thời gian dài. Với thiết kế gọn gàng, trọng lượng không quá lớn nên việc di chuyển và tháo lắp nam châm rất dễ dàng.

Chi phí sử dụng thấp, gần như bằng không

Vì không sử dụng năng lượng điện nên việc sử dụng nam chân nâng tay gạt giúp các doanh nghiệp, công ty tiết kiệm được điện năng sử dụng, giảm tối đa chi phí sản xuất, mang đến khả năng cạnh tranh lớn hơn. Không chỉ vậy, là thiết bị có thiết kế và vận hành đơn giản, nên bạn cũng sẽ không tốn thêm chi phí vận hành. Đặc biệt, sản phẩm có độ bền cao, trong quá trình hoạt động, tình trạng hỏng hóc gần như không xảy ra nên không phải thường xuyên bảo trì, thay mới.

Thao tác sử dụng đơn giản

Là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất để nâng, dỡ, di chuyển hàng hóa, máy móc nặng có thể lên đến hàng nghìn tấn, thế nhưng việc sử dụng nam châm tay gạt rất đơn giản, không cần phải qua nhiều công đoạn, hệ thống điều chỉnh cũng như đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao hay kinh nghiệm lâu năm.

Để sử dụng, bạn chỉ cần móc của hệ thống cáp trực tiếp vào nam châm, sau đó cho bề mặt nam châm tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vật cần nâng. Trước khi tiến hành nâng, bạn cần dùng tay quay gạt theo hướng dẫn để mở từ, sau đó tiến hành di chuyển và quay tay gạt theo chiều ngược lại để ngắt từ và kết thúc.

Là sản phẩm có tính ứng dụng cao nên nam châm tay gạt trên thị trường rất đa dạng và có thể kể đến như: nam châm nâng 10.000kg, nam châm nâng 3.000kg, nam châm nâng 2.000kg, nam châm 100kg… Chính vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thì bạn hãy liên hệ tới vuanamcham.com để được tư vấn tận tình nhất.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận