Mua nam châm chữ nhật dài ở đâu

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nam châm hiện nay có rất nhiều sản phẩm nam châm trên thị trường cho nên hiện nay có rất nhiều sản phẩm nam châm ra dời với nhiều mẫu mã khác nhau, một trong số đó là nam châm chữ nhật dài. Để tìm hiểu thêm về loại sản phẩm này các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về sản phẩm nam châm chữ nhật dài

Nam châm chữ nhật dài là sản phẩm được làm từ chất liệu nam châm đất hiếm hay còn được gọi là nam châm vĩnh cửu, đây là một trong những loại nam châm có lực hút mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Nam châm đất hiếm có lực hút mạnh gấp 7 đến 10 lần so với những sản phẩm nam châm Ferrite cùng kích thước, kích thước của nam châm càng lớn lực hút càng mạnh. Tuy nhiên do lực hút mạnh nếu như khi sử dụng không cẩn thận sẽ gây chấn thương hoặc để hai sản phẩm nam châm va vào nhau sẽ dễ vỡ nát.

Nam châm chữ nhật dài có kích thước đa dạng, lực hút mạnh, lực kháng từ lớn, rất giòn và cứng có khả năng chống ăn mòn tốt nhất trong các sản phẩm nam châm hiện đại. Dễ bị ăn mòn và gỉ sét nếu như không sử dụng đúng cách, hoạt động dưới nhiệt độ 80 độ C là hiệu quả tốt nhất.

Ứng dụng của nam châm chữ nhật dài

Nam châm hình chữ nhật dài với lực hút mạnh, hình dạng dễ nhìn cho nên được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực, cụ thể đó là:

Nam châm được sử dụng để làm dụng cụ dậy học, trong nâng đỡ các nguyên vật liệu sắt, thép, hàng hoá kim loại theo yêu cầu, có mặt trong sản xuất linh kiện ô tốt, thiết bị y tế, thiết bị âm thanh, linh kiện điện tử, máy phát điện và các trang thiết bị khác cần sử dụng đến từ tính.

Lựa chọn nam châm chữ nhật dài ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nam châm, mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Trong đó công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos là địa chỉ cung cấp nam châm uy tín, chất lượng hiện nay được nhiều người tin tưởng.

Chúng tôi mang đến cho các bạn những sản phẩm nam châm chữ nhật dài chất lượng, có bảo hành lâu dài, kích thước mẫu mã đa dạng cho các bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra mức giá nam châm chữ nhật dài chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ữu đãi về giá thành khi lựa chọn sản phẩm ở đây.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm nam châm chữ nhật dài, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chai sẻ.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận