Mua nam châm làm hộp ở đâu trên thị trường hiện nay?

Việc ứng dụng nam châm trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội đã vô cùng quen thuộc và phổ biến với mọi người. Nam châm có vai trò lớn trong việc chế tạo các thiết bị và vật dụng khác nhau, nhất là trong những ngành công nghiệp. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua nam châm làm hộp nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để mua sản phẩm thì Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS chắc chắn là sự lựa chọn chính xác nhất của quý khách. Chúng tôi tự tin là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm cao cấp, chất lượng cao. Đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại nam châm làm hộp thường dùng là nam châm đất hiếm NdFeB. Đây được xem là loại nam châm mạnh nhất trong các dòng nam châm vĩnh cửu. Nam châm đất hiếm được chế tạo từ vật liệu từ cứng, có độ khử từ cao, lực hút mạnh. Các sản phẩm nam châm làm hộp tại công ty chúng tôi đều được phủ một lớp chống ăn mòn bằng kim loại như vàng, kẽm, bạc,…  Chúng tôi cung cấp nhiều hình dạng, mẫu mã của nam châm khác nhau như hình cung, hình nhẵn, hình tròn, hình khối, hình chữ nhật, hình vuông,… 

Các sản phẩm nam châm được người tiêu dùng sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay là nam châm hình tròn và nam châm hình chữ nhật. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể sản xuất ra nhiều hình dạng nam châm với kích thước khác nhau để phục vụ đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng.

Lựa chọn nam châm vĩnh cửu để làm hộp trong sản xuất bao bì, hộp giấy ngày càng được người tiêu dùng quan tâm. Bởi vì những sản phẩm này không gây hại đối với người sử dụng, tạo tính thẩm mỹ cao, sang trọng cho hộp quà và bao bì. Khi sử dụng các sản phẩm nam châm làm hộp tại Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KO, quý khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi với chế độ hậu mãi có nhiều lợi ích nhất dành cho người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên bán hàng và các tư vấn viên chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách về các sản phẩm nam châm làm hộp. Nếu quý khách có nhu cầu mua mang trong hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận