Mua nam châm loa ở đâu chất lượng?

Như các bạn đang biết nam châm là thành phần không thể thiếu trong hoạt động của loa, chúng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo âm thanh. Chính vì vậy chất lượng âm thanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng loa. Vậy khi sản xuất loa mua nam châm loa ở đâu chất lượng, các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Loại nam châm được sử dụng trong loa

Nam châm là thành phần không thể thiếu trong việc sản xuất củ loa, hiện nay trên thị trường hiện nay có 3 loại nam châm được sử dụng để làm loa đó là: Alnico, Neodymium và Ferrite. Mỗi loại nam châm sẽ sẽ có được những đặc tính và công suất lớn nhỏ không đồng đều điều này sẽ dẫn đến công suất của loa sẽ có sự khác biệt với nhau.

Nam châm Alnico: Đây là loại nam châm có từ trường mạnh, giá cao, loại này rất tốt nhưng khi hoạt động với cường độ cao sẽ khiến cho nam châm giảm lực và không tự phục hồi.

Nam châm Ferrite: Là nam châm có kích thước lớn

Nam châm Neodymium: Có mật độ năng lượng từ nên những củ loa sử dụng loại nam châm có kích thước lớn và dễ mất từ trường cao, khi hoạt động trong thời gian dài điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bị phát ra.

Nam châm Neodymium: Loại nam châm này có mật độ lực từ cao hơn các loại hai loại nam châm kể trên, điều này dẫn đến thể tích nam châm trên cùng mật độ năng lượng từ rất nhỏ nên những củ loa sử dụng loại nam châm này sẽ có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra chất liệu nam châm này còn giúp loa hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, khắc phục được những nhược điểm về chất lượng âm thanh.

Mua nam châm loa ở đâu chất lượng?

Chính vì có vai trò quan trọng trong sản xuất loa cho nên để mua được sản phẩm nam châm loa chất lượng các bạn cần phải chú ý những điểm như:

Xác định nhu cầu sử dụng nam châm để lựa chọn được loại nam châm phù hợp với nhu cầu sản xuất loa.

Lựa chọn loại loa có rõ ràng về nguồn gốc, có giới thiệu chi tiết về thông số sản phẩm nam châm.

Tìm đến địa chỉ uy tín chất lượng, chuyên cung cấp nam châm để có được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty cổ phần và kỹ nghệ Kos là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm nam châm chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm nam châm loa tốt nhất, tư vấn sử dụng tận tình chu đáo. Nếu có nhu cầu lựa chọn khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận