Mua nam châm vĩnh cửu giá rẻ ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ bán nam châm vĩnh cửu nhưng để tìm được đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng mà giá rẻ thì cũng không phải chuyện dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ cung cấp các loại nam châm vĩnh cửu chất lượng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

 


 Nam châm vĩnh cửu là gì?

Nam châm vĩnh cửu là những vật được cấu tạo từ các vật liệu từ cứng, chúng có khả năng giữ từ tính để không bị mất từ trường.

Phân loại nam châm vĩnh cửu

Nam châm vĩnh cửu được chia thành 2 loại, được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay đó là nam châm đất hiếm (còn được gọi là nam châm trắng hay nam châm neodymium) và nam châm đen ( hay còn gọi là nam châm ferrite). 

  • Nam châm đen: được chế tạo khá đơn giản, dễ gia công, giá thành rẻ, độ bền khá cao nhưng lực từ lại thấp nên được ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.
  • Nam châm đất hiếm: được tạo ra từ những vật liệu từ cứng là các hợp kim hay hợp chất của các kim loại đất hiếm và các kim loại chuyển tiếp. Nam châm đất hiếm có 3 loại nam châm phổ biến là: nam châm NdFeB, nam châm chịu nhiệt cao SmCo và nam châm tổ hợp nano. Loại nam châm này có giá thành cao hơn nhiều so với nam châm đen.

Cách chọn nam châm vĩnh cửu chất lượng tốt

Đầu tiên, để mua được nam châm vĩnh cửu chất lượng, bạn phải chọn cơ sở uy tín, bán hàng chíng hãng, có xuất sứ rõ ràng và có thời gian bảo hành.

  • Khi mua hãy chú ý kiểm tra lực từ bề mặt của nam châm bằng cách sử dụng máy đo lực từ nam châm. Một số cơ sở uy tín thường dùng máy đo này.
  • Bên cạnh đó, hãy đo kích thước nam châm để đảm bảo chính xác chính xác của nam châm mà bạn muốn mua.
  • Cuối cùng là kiểm tra các tiêu chuẩn trên bao bì, đóng gói và thông tin của sản phẩm rõ ràng nhất để không mua phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Nam châm hiện nay có giá khác nhau, tuỳ thuộc vào từng loại nam châm mà bạn chọn và từng cơ sở bán. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm nam châm vĩnh cửu tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại phải chăng thì hãy đến ngay Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật KOS – địa chỉ cung cấp các sản phẩm nam châm đa dạng, chất lượng và giá rẻ hàng đầu Việt Nam. 


 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận