Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu chất lượng tốt?

Nam châm vĩnh cửu? Bạn đã từng nghe đến cụm từ này rồi chứ? Nhiều người vẫn còn lầm tưởng nam châm vĩnh cửu chính là mấy loại nam châm ta vẫn thường hay dùng. Nhưng nam châm vĩnh cửu lại là một loại khác và có nhiều công dụng hơn nhiều. Nhưng hiện nay, không phải nơi nào cũng là một địa chỉ bán nam châm vĩnh cửu đảm bảo chất lượng. Vậy mua nam châm vĩnh cửu ở đâu chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nhận biết những loại nam châm vĩnh cửu có chất lượng

Khác với các loại sản phẩm khác. Nam châm vĩnh cửu thì không có hàng giả, hàng nhái, tuy nhiên hàng kém chất lượng lại khá nhiều. Không phải bởi vì do để sản xuất ra nam châm là khó khăn; mà nằm ở tâm lý trục lợi. Nếu bạn mua số lượng ít nam châm thì giá cả sẽ không có nhiều biến động. Nhưng nếu bạn mua với số lượng lớn hoặc cực lớn; sự chênh lệch trong giá cả quyết định khá nhiều. Do vậy, sẽ vẫn có hàng nam châm chất lượng kém tồn tại trên thị trường; nhưng còn khá hiếm. Dù gì bỏ túi nhưng kinh nghiệm sau, chắc chắn bạn sẽ an tâm hơn khi mua hàng:

- Nên thử nam châm vĩnh cửu trước khi quyết định mua: từ tính trong nam châm vĩnh cửu là vĩnh viễn, có nghĩa là sẽ không bao giờ mất do trong nam châm vĩnh cửu có những thiết kế đặc biết giúp nam châm liên tục sản xuất từ tính. Bạn có thể thử bằng cách bẻ đôi nam châm, nếu chúng vẫn hút được kim loại, có nghĩa là nam châm tốt. Còn nếu không, bạn cần xem lại.
- Xem trước giá cả: nam châm vĩnh cửu có khá nhiều loại, có cả giá rẻ lẫn giá cao. Nhưng nhìn chung lại bạn vẫn nên tham khảo trước giá để có cho mình thông tin cụ thể ban đầu.
- Chọn nơi bán nam châm uy tín: dù gì những cơ sở đã được nhiều người tin tưởng mua thì sẽ an tâm hơn khi chọn lựa.
- Quan tâm đến các thông số kỹ thuật: kích thước; lực từ. Hai yếu tố cơ bản nhưng dễ bị cắt xén làm chất lượng viên nam châm giảm xuống.

Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu chất lượng tốt?

Tuy rằng trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán nam châm vĩnh cửu với các mức giá khá cạnh tranh; bạn vẫn cần bỏ túi nhiều kinh nghiệm để mua được như là mua loại nam châm vĩnh cửu nào; hình dạng gì, trong khoảng giá bao nhiêu rồi hỏi nhân viên tư vấn của nơi bán để họ giúp đỡ. Địa điểm bán nam châm tốt sẽ có những nhân viên có chuyên môn tốt.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ chi tiết phía trên bạn đã trả lời được câu hỏi: nam châm vĩnh cửu mua ở đâu tốt? Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS là một địa chỉ uy tín cung cấp nhiều chủng loại nam châm khác nhau với chất lượng cao. Khách hàng muốn được tư vấn, mua sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0972 288 368  -  0966 599 936.

 
 

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận