Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu tốt và uy tín

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên nam châm vĩnh cửu? Chắc rằng bạn sẽ liên tưởng ngay đến những dòng nam châm bình thường được bày bán hàng loạt mà chúng ta vẫn hay sử dụng. Tuy nhiên, nam châm vĩnh cửu thực tế có nhiều công dụng hơn và nhạy bén hơn nam châm thường nhiều. Trên thị trường, không phải cơ sở nào cũng giao dịch nam châm vĩnh cửu uy tín. Hãy cùng đọc bài viết chi tiết dưới đây để cùng tìm hiểu một vài mẹo nhỏ để có thể giúp bạn mua được nam châm đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lí.

 


 Cách nhận biết chất lượng của nam châm

Một điều đương nhiên hẳn ai cũng biết đó là nam châm có đặc thù không có hàng giả, hàng nhái, nhưng mặt khác nó sẽ có hàng không đảm bảo chất lượng. Không phải do quy trình để sản xuất ra nam châm gồm nhiều công đoạn khó khăn, cái này nằm ở lương tâm của người bán. Ví dụ, nếu như bạn mua nam châm với số lượng ít thì giá cả tương đối là như nhau và chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn do người bán cũng không có ý định ăn chênh lệch từ việc bán lẻ. Tuy nhiên, khi mua sỉ, tức mua với số lượng lớn hay rất lớn, thì việc các cơ sở cung cấp nam châm muốn trục lợi là điều dễ hiểu. Từ đó, hình thành nên sự xuất hiện của những mẫu nam châm kém chất lượng, mặc dù loại hàng này hiện nay chưa chiếm nhiều thị phần. 

Thử nam châm trước khi mua

Đối với nam châm, từ tính trong nó là vĩnh viễn bởi thiết kế đặc biệt của nam cham khiến cho từ tính liên tục được sản sinh, không bao giờ mất đi. Để thử nam châm, bạn nên bẻ đôi và thực hiện một vài thí nghiểm nhỏ như quan sát xem liệu nam châm có hút được kim loại sau khi bị bẻ đi không, nếu nam châm vẫn hoạt động tốt, có nghĩa rằng bạn đang cầm trên tay một sản phẩm chất lượng.

Tham khảo giá trước khi quyết định

Nam châm vĩnh cửu trên thị trường cũng bày bán khá nhiều chủng loại, bao gồm cả giá rẻ lẫn giá mắc. Nhưng tóm lại bạn vẫn nên xem xét giá trước để chuẩn bị cho bản thân những thông tin cụ thể ban đầu.

Các điểm bán nam châm uy tín

Chuyện cạnh tranh về giá bao giờ cũng là một đề tài gắt gao và gây tranh cãi. Đối với thị trường nam châm vĩnh cửu nói riêng, không ít các cơ sở đưa ra những mức giá rất cạnh tranh với chủ đích cốt lõi là muốn bán được hàng. Tất nhiên điều này cũng có thể đi kèm hệ lụy rằng bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng như đã đề cập ở trên, bởi vậy bỏ túi một vài kinh nghiệm mua sắm là vô cùng cần thiết, tránh tiền mất tật mang. Một số điểm cần lưu ý khi mua nam châm vĩnh cửu như loại cần mua, hình dạng, mức giá có thể trả và sau đó nhờ nhân viên tư vấn giúp đỡ. Nếu là cơ sở bán nam châm hoạt động tốt thì nhân viên ắt cũng sẽ có chuyên môn cao, hiểu biết về mặt hàng cũng như thị trường và thị hiếu khách hàng.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận