Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu và lưu ý khi mua nam châm vĩnh cửu

Nam châm vĩnh cửu là một công nghệ nam châm đặc biệt có khả năng duy trì từ trường trong thời gian dài mà không cần sử dụng nguồn điện bên ngoài. Được sử dụng trong nhiều ứng dụng từ những mục đích công nghiệp đến sử dụng cá nhân, mua nam châm vĩnh cửu chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi" Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu"?

So với các loại sản phẩm khác thì rõ ràng nam châm thì sẽ không có hàng giả, hàng nhái, nhưng sẽ có hàng kém chất lượng thì không ít. Không phải bởi vì do để sản xuất ra nam châm là khó khăn, cái này nằm ở tâm lý trục lợi. Nếu bạn mua số lượng ít nam châm thì giá cả sẽ không có nhiều biến động. Nhưng nếu bạn mua với số lượng lớn hoặc cực lớn để phục vụ sản xuất thì sự chênh lệch trong giá cả quyết định khá nhiều. Do vậy, sẽ vẫn có hàng nam châm chất lượng kém tồn tại trên thị trường, nhưng còn khá hiếm. Vậy nên bạn cần phải nắm chắc những điều kiện tiên quyết dưới đây khi quyết định mua nam châm vĩnh cửu sử dụng.

Nên thử nam châm vĩnh cửu trước khi ra quyết định mua sắm

Từ tính trong nam châm vĩnh cửu là vĩnh viễn, có nghĩa là sẽ không bao giờ mất do trong nam châm vĩnh cửu có những thiết kế đặc biết giúp nam châm liên tục sản xuất từ tính. Bạn có thể thử bằng cách bẻ đôi nam châm, nếu chúng vẫn hút được kim loại, có nghĩa là nam châm tốt. Còn nếu không, bạn cần xem lại.

Tham khảo giá cả ở nhiều bên khác nhau để có sự so sánh

Nam châm vĩnh cửu có khá nhiều loại, có cả giá rẻ lẫn giá cao. Nhưng tựu chung lại bạn vẫn nên tham khảo trước giá để có cho mình thông tin cụ thể ban đầu. Bạn nên chọn một số nhà cung cấp, lập bảng giá so sánh, kèm ưu nhược của từng đơn vị. Sau đó, mới nên chọn nhà cung cấp.

Chọn nơi bán nam châm vĩnh cửu uy tín

Đây chính là một điều kiện không thể bỏ qua. Nếu bạn đã chọn được người bán hàng uy tín thì tất cả những điều kiện khác đều có thể thỏa thuận như chính sách giá phù hợp. Dù gì những cơ sở đã được nhiều người tin tưởng mua thì sẽ an tâm hơn khi chọn lựa.

Nam châm vĩnh cửu mua ở đâu thì tốt?

Tuy rằng trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán nam châm với các mức giá khá cạnh tranh, bạn vẫn cần bỏ túi nhiều kinh nghiệm để mua được như là mua loại nam châm vĩnh cửu nào, hình dạng gì, trong khoảng giá bao nhiêu rồi hỏi nhân viên tư vấn của nơi bán để họ giúp đỡ. Địa điểm bán nam châm tốt sẽ có những nhân viên có chuyên môn tốt.

Và Công ty cổ phần thương mại kỹ nghệ KOS cũng là một địa chỉ uy tín khi bạn đang băn khoăn chưa biết mua nam châm vĩnh cửu ở đâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại nam châm, trong đó có nam châm vĩnh cửu, Kos đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nam châm đa dạng, phong phú với chất lượng thật tốt nhất, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, sản xuất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ NGHỆ KOS

Trụ sở: Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc Hà, phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0462 949 868  - Hotline: 0972 288 368  -   0966 599 936  - Email: kosiatjsc@gmail.com

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận