Nam châm có vĩnh cửu không?

Nam châm ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như sản xuất với nhiều loại khác nhau. Nhiều người băn khoăn: Nam châm có vĩnh cửu không? Trên thị trường có loại nam châm vĩnh cửu sử dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất ô tô, xe máy, máy móc cho robot hay các linh kiện điện thoại. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng nam châm này nhé!

Nam châm vĩnh cửu là gì?

Nam châm vĩnh cửu chính là nguồn tạo ra từ trường. Đây là một dạng vật liệu cứng, có từ tính tồn tại mọi lúc mọi nơi và tác động lên cả những kim loại khác. Chính tính bền vững của từ tính nên nam châm này được gọi là nam châm vĩnh cửu. Chắc hẳn tới đây bạn đã có được câu trả lời cho băn khoăn:  Nam châm có vĩnh cửu không?

Tuy nhiên ở nhiệt độ cao, nam châm nóng đỏ lên có thể khiến từ tính bị mất đi. Hoặc từ tính sẽ dần bị mất đi khi đặt trong hộp làm bằng sắt, thép. Khi bảo quản trong các loại hộp bằng sắt, thép dù nam châm có mạnh tới đâu cũng sẽ dần bị vô hiệu hóa.

Nam châm vĩnh cửu mang một số tính chất đặc trưng riêng. Cụ thể:

- Được cấu thành chủ yếu từ các vật liệu cứng cáp với khả năng giữ từ tính tốt. Vì thế mà nam châm vĩnh cửu được sử dụng như nguồn để phát từ trường.

- Có khả năng hút các kim loại như đồng, vàng, bạc, nhôm,.. Trong một số trường hợp chúng vẫn có thể bị từ hóa một phần.

- Nam châm vĩnh cửu đều có 2 từ cực.

Địa chỉ cung cấp nam châm vĩnh cửu đáng tin cậy

Nam châm vĩnh cửu bán rất nhiều trên thị trường. Thế nhưng địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng thì không dễ dàng tìm kiếm. Là đơn vị cung cấp nam châm có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên cả nước trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS tự tin mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong suốt thời gian hoạt động tới nay, KOS đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng bởi:

Sản phẩm chất lượng

Các dòng nam châm vĩnh cửu do KOS cung cấp vô cùng đa dạng. Tất cả dù ở phân khúc rẻ hay cao cấp đều đảm bảo vô cùng chất lượng. Trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định kỹ càng. Công ty cam kết không cung cấp các sản phẩm chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đa dạng về mẫu mã

KOS không ngừng cập nhật thị hiếu của khách hàng mang tới những mẫu mã nam châm mới và đa dạng. Điều này giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trên cả nước.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng và luôn đi kèm với báo giá cực phải chăng. Chắc chắn khó có đơn vị nào mang lại nhiều giá trị ưu Việt cho khách hàng như KOS. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho băn khoăn: Nam châm có vĩnh cửu không? Nếu có nhu cầu mua nam châm, hãy liên hệ Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận