Nam châm đất hiếm và những ứng dụng tuyệt vời

Hiện nay, hầu hết các lĩnh vực điện tử, cơ khí đều cần đến sự hỗ trợ của những chiếc nam châm. Một trong những mẫu nam châm đóng vai trò cực quan trọng, không thể thiếu phải kể đến nam châm đất hiếm. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được đánh giá cao đặc biệt.

Nam châm đất hiếm là gì?

Nam châm đất hiếm là một tên gọi khác của các loại nam châm vĩnh cửu có trên thị trường hiện nay. Nó được làm từ các hợp chất, hợp kim bao gồm các nguyên tố đất hiếm và kim loại chuyển tiếp. 

Có thể khẳng định, loại nam châm đất hiếm này mạnh hơn rất nhiều những loại nam châm khác hiện có mặt trên thị trường. Nó có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao lên đến 150 độ. Sẵn sàng chịu được các áp lực khác nên có độ bền và tuổi thọ cực cao.

Để đảm bảo không bị gỉ sét, ăn mòn trong quá trình sử dụng các sản phẩm nam châm đất hiếm đều được phủ một lớp bảo vệ bằng mạ ba lớp nickel – đồng-nickel. Như vậy, không chỉ giữ được độ bền cao mà giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cũng được bảo vệ đáng kể. 

Nghe tên gọi có vẻ là một loại nam châm “cao sang” và đắt tiền nhưng thực tế, giá của chúng trên thị trường tương đối phải chăng và bạn chắc chắn có thể dễ dàng mua được về sử dụng đáp ứng nhu cầu của mình.

Hiện nay, nam châm đất hiếm được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau trong các ngành linh kiện điện tử, cơ khí… Có thể mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy nhưng trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều các sản phẩm có sự góp mặt của loại nam châm này.

Mua nam châm đất hiếm tại KOS

Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ thuật KOS hiện là một trong những đơn vị cung cấp nam châm uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trong đó chắc chắn không thể hiếu nam châm đất hiếm – sản phẩm được xếp vào top bán chạy nhất tại công ty trong thời gian dài.

Khách hàng đến với KOS có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm công ty cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Làm việc hoàn toàn độc lập, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành sản phẩm đến với người mua vô cùng phải chăng và hợp lý. 

Nói chung, đến với KOS mọi quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo một cách chắc chắn thông qua những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất thị trường. 

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận