Nam châm dẻo dùng để làm gì? 

Nam châm dẻo là loại nam châm không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Hiện nay, nam châm dẻo đang được bán ra với mẫu mã đa dạng trên thị trường để quý khách thoải mái lựa chọn. Nhưng bạn biết gì về những ứng dụng của nam châm dẻo: sản phẩm có những ứng dụng gì quan trọng? trên thực tế, nam châm dẻo có rất nhiều ứng dụng khác nhau, quý khách có thể tìm hiểu như sau: 

Ứng dụng trong học tập: nam châm dẻo khổ A4, A5 có thể dùng làm những tấm giấy mỏng, nó có một mặt màu nâu có từ tính, mặt màu trắng còn lại có thể sử dụng như giấy thông thường, cho phép in hình, vẽ, viết chữ lên đó, tạo nên những hình ảnh trực quan nhất khi dạy học. Bạn có thể gắn tấm giấy này vào những vật bằng sắt, kim loại để treo bảng hoặc treo xung quanh lớp học. Một số giáo viên, giảng viên cũng sử dụng loại nam châm dẻo có phủ nhựa. Loại nam châm này có rất nhiều màu sắc khác nhau như xanh, trắng, vàng, đỏ cam...Nó cũng cho phép in ấn trực tiếp từ máy tính hoặc dùng bút lông viết lên đó. 

Ứng dụng trong cuộc sống thường ngày: nam châm dẻo có thể làm miếng dán đóng kín tủ lạnh. Những loại tủ lạnh hiện nay đều dùng một miếng nam châm dẻo để đóng kín tủ. Bạn cũng có thể sử dụng nam châm dẻo nếu muốn đóng kín cửa xe hơi, cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm,…

Ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo: nam châm dẻo có ứng dụng sản xuất các sản phẩm quảng cáo như băng rôn, áp phích, decal,...Đặc trưng một mặt in ấn, phủ keo, mặt kia có từ tính nên rất tiện lợi dùng làm công cụ quảng cáo. 

Ứng dụng trong công nghiệp: những khung tranh chuyên dùng để trang trí nội thất cũng dùng nam châm dẻo để dán, cố định vào tường. Ngoài ra, trong một số trường hợp, nam châm dẻo còn dùng sản xuất các đồ chơi, thiết bị điện tử, dùng trong máy tuyển từ, dùng làm tấm bảo vệ của xe tải...

Ngay cả môi trường làm việc văn phòng cũng thường xuyên sử dụng nam châm dẻo, đáp ứng mọi yêu cầu của những người làm việc. 

Vậy nên mua nam châm dẻo ở đâu uy tín? Bạn có thể chọn mua nam châm dẻo tại Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS. Chúng tôi cam kết chỉ bán ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, không bán những mặt hàng kém chất lượng. Nếu bạn muốn đặt mua nam châm dẻo, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình, hiệu quả nhất từ đội ngũ nhân viên của KOS. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. 
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận