Nam châm dẻo giá bao nhiêu? Chọn như thế nào cho tiết kiệm?

So với các loại nam châm cứng thông thường khác thì nam châm dẻo mang nhiều ưu điểm như: dễ cắt, uốn thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chính vì vậy, nam châm lá được ứng dụng vào những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống. Chúng là một phần quan trọng của trong việc dạy học, trong công nghiệp và trong lĩnh vực quảng cáo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của vuanamcham để xem giá thành như thế nào và cách chọn như thế nào cho tiết kiệm nhé!

Báo giá nam châm dẻo

Trên thị trường hiện nay đã phổ biến nhiều hơn với những sản phẩm từ nam châm dẻo. Rất đơn giản để khách hàng có thể chọn mua sản phẩm này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, để mua được nam châm lá có chất lượng với mức giá cạnh tranh thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Do vậy, để mua được những sản phẩm tốt, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị cung cấp trước khi mua. Ngoài ra, giá nam châm dẻo còn phụ thuộc vào số lượng và yêu cầu đặc biệt của khách hàng, nên xin quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS để có báo giá chi tiết. Mua số lượng lớn sẽ có một mức giá vô cùng ưu đãi.

Cách chọn nam châm dẻo như thế nào cho tiết kiệm

Nam châm dẻo là một trong những sản phẩm có ứng dụng rộng rãi và quen thuộc trong đời sống hiện nay. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích và tính năng độc đáo thích hợp cho nhiều ngành nghề. Để lựa chọn được nam châm lá hợp lý và tiết kiệm, bạn cần thực hiện:

- Chọn đúng loại nam châm lá phù hợp với từng yêu cầu sử dụng: Nếu bạn cần gắn cố định bảng thông báo nên dùng nam châm dẻo A4, hoặc nếu dùng điêu khắc hoặc in ấn hãy sử dụng nam châm dẻo màu…
- Tính toán chọn mua vừa đủ số lượng nam châm với nhu cầu sử dụng tránh gây lãng phí.
- Chọn mua đúng cơ sở uy tín và có chính sách bảo hành, tránh mua phải nam châm chất lượng kém giá cao.
- Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn mua được loại nam châm dẻo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.

Vậy nên còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS để được tư vấn cụ thể. Tại Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS chúng tôi có:

- Nam châm đất hiếm: nam châm đất hiếm viên tròn,nam châm đất hiếm bản mỏng,nam châm đất hiếm hình khối, nam châm đất hiếm chữ U …
- Nam châm Ferrite: nam châm Ferrite dạng viên tròn, nam châm Ferrite bản mỏng, nam châm Ferrite hình khối, nam châm Ferrite dạng thanh,…
- Nam châm điện: nam châm cuộn hút, nam châm nâng, nam châm lọc tách sắt…
- Nam châm nâng: nam châm nâng tay gạt hoặc nam châm nâng tự động, nam châm nâng sử dụng điện…
- Nam châm lọc tách sắt: Nam châm thanh, Nam châm khối, Bộ lọc nam châm, Nam châm điện…
- Nam châm dẻo & Nam châm giáo dục trong các trường học...

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận