Nam châm thẻ tên – sự lựa chọn mang đến sự tiện dụng, chuyên nghiệp

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng thẻ tên cho nhân viên. Điều này giúp dễ dàng quản lý quân số và thành viên của đơn vị đó. Trong đó, thẻ tên nam châm là loại thẻ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Tại sao thẻ tên nam châm được ưa chuộng sử dụng?

Thẻ tên nam châm được cấu tạo gồm 2 mảnh nam châm và mặt thép phủ nhựa để gắn phù hiệu tên và thẻ tên. Nam châm có lực từ mạnh mẽ với chất kết dính giúp cho việc gắn thẻ tên của bạn lên quần áo dễ dàng và vô cùng chắc chắn.

Việc dùng dùng nam châm cho phép người dùng gắn thẻ tên thoải mái mà không lo bị đâm thủng hay rách áo. Vì thế chiếc áo trông rất lịch sự, trang trọng và đẳng cấp. Hơn nữa bạn có thể tháo, gỡ ra dễ dàng, nhanh chóng. Thời gian sử dụng thẻ tên nam châm cũng lâu bền hơn nhiều so với loại cài ghim thông thường.

Tất cả những ưu điểm đó giúp cho thẻ tên nam châm được sử dụng phổ biến và rộng rãi, đặc biệt là ở các công ty nước ngoài, ngân hàng, nhà máy,… Đặc biệt, thẻ tên nam châm còn dễ dàng kết hợp được với các chất liệu khác: như mica, ăn mòn mạ niken, ăn mòn mạ vàng giúp làm tăng tính sang trọng sản phẩm.

Ngoài ra, sử dụng thẻ tên nam châm cho nhân viên còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Bởi có rất nhiều ngành nghề phải tiếp xúc với số lượng khách hàng lớn, việc đeo một thẻ tên đơn giản với logo, tên nhân viên, chức vụ cài trên áo tạo cảm giác bắt mắt, sang trọng và hiện đại hơn.

Đơn vị cung cấp thẻ tên nam châm uy tín, chất lượng 

Doanh nghiệp bạn đang cần thẻ tên nam châm cho nhân viên nhưng không biết đâu là đơn vị uy tín. Đừng lo vì công ty CP thương mại và kỹ nghệ Kos là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đến với chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu, kiểu dáng thiết kế để tạo nên được một chiếc thẻ tên cho nhân viên ưng ý nhất. Ngoài ra, giá thành dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung hiện nay.

Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng chế độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ quý khách hàng có chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ cho công ty Kos để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận