Nam châm viên nhỏ kích thước 3x1mm

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ kos là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nam châm hiện nay, mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng sản phẩm nam châm viên nhỏ kích thước 3x1mm, hãy tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Giới thiệu về nam châm viên nhỏ kích thước 3x1mm

Nam châm viên nhỏ hình trụ kích thước 3x1mm là sản phẩm nam châm đất hiếm được cung cấp độc quyền tại Kos. Sản phẩm được làm từ chất liệu NdFeb hay còn gọi là nam châm trắng thuộc loại nam châm lực hút mạnh nhất thế giới hiện nay. Lực từ cao lên tới 1,56T, lực kháng từ 10 kOe và khả năng tích năng lượng tối đa 64 MGOe. Kích thước của chúng là đường kính 3mm, dày 1mm dạng viên hình trụ, tuy kích thước khá nhỏ nhưng lực hút của chúng rất mạnh, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu về kỹ thuật đối với việc sản xuất một số nam châm sử dụng trong đời sống cũng như sản xuất.

Sản phẩm này có ưu điểm như lực từ mạnh và tập trung ở bề mặt, có độ kháng từ cao và được sử dụng rộng rãi trong ngành ngành công nghiệp nặng, khai khoáng, cảng biển, sản xuất công nghiệp…

Ứng dụng của nam châm viên nhỏ kích thước 3x1mm

Sản phẩm có ứng dụng đa dạng trong rất nhiều lĩnh vực, cụ thể như:

Là linh kiện trong các sản phẩm như loa, microphone, báo động, bộ phận ngắt mạch, rơ le, máy đo âm thanh, cảm biến, âm thanh sân khấu, âm thanh xe hơi.

Thiết bị mánh tính, máy phát điện, động cơ servo, động cơ motor, rung động cơ…

Ngoài ra chúng còn được sử dụng để sản xuất khoá đồ thời trang, ví da, túi xách, văn phòng phẩm, quảng cáo và một số loại đồ chơi làm từ nam châm.

Có thể nói nam châm viên nhỏ kích thước 3x1mm có thể đáp ứng được rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống của con người cho nên nhu cầu sử dụng chúng ngày càng nhiều.

Để lựa chọn sản phẩm các bạn có thể đến trực tiếp công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos tại địa chỉ số 2, ngõ 279, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội hoặc số điện thoại 0246 949 868 để được nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như giải đáp một số vấn đề liên quan.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin, đặc tính, ứng dụng của sản phẩm nam châm viên nhỏ kích thước 3x1mm. Gợi ý cho các bạn địa điểm lựa chọn sản phẩm chất lượng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận