Nam châm vĩnh cửu các loại từ KOS 

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán nam châm vĩnh cửu chất lượng cao thì không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS. Hiện nay, chúng tôi chuyên bán những mặt hàng nam châm cao cấp, đạt tiêu chuẩn cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Bạn không cần băn khoăn khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào của KOS vì chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm bán ra đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng, không có bất kỳ lỗi lầm nào. 

Nam châm vĩnh cửu là loại nam châm không còn xa lạ với quý khách. Nam châm vĩnh cửu với rất nhiều ưu điểm nổi bật luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nam châm vĩnh cửu – ngay từ tên gọi đã thể hiện được đặc tính của loại nam châm này. Nó không bị mất từ tính trong bất kỳ hoàn cảnh nào, luôn giữ từ trường ổn định để phục vụ cho mọi ứng dụng. 

Nam châm vĩnh cửu được tạo ra bằng cách cũng cho một dòng điện chạy qua dây dẫn. Dây dẫn đó quấn quanh một vật làm bằng gang thép. Người ta còn cách khác là cho vật làm bằng gang thép tiếp xúc với một loại nam châm vĩnh cửu hoặc nam châm điện khác. Chỉ cần bạn ngắt dòng điện hoặc cắt đứt quá trình tiếp xúc nêu trên thì vật đó sẽ nhiễm điện và trở thành nam châm vĩnh cửu. 

Bạn có thể bảo vệ từ tính của nam châm vĩnh cửu bằng cách dùng 2 thanh sắt hút lấy hai đầu cực của nam châm đó. Mục đích của việc làm này chính là ngăn cản sự phát tán của các đường sức từ. 

Nam châm vĩnh cửu không chỉ dùng gắn trong đồ chơi, mà còn dùng chế tạo cây kim trong la bàn bỏ túi; dùng trong các cửa hàng đồ ngũ kim để nhặt đinh; trong phòng mạch bác sĩ để lấy ra những mảnh vụn bằng thép. Có những thứ như: bút, bút chì, gạt tàn thuốc, cửa tủ lạnh, các chữ cái… đều có thể dùng nam châm, đặt biệt ở những tấm bảng dành cho trưng bày quảng cáo; nó cũng được chế tạo cho nhiều máy móc.

Nam châm vĩnh cửu cũng có sẵn trong tự nhiên nhưng cũng có thể được tạo ra theo quy trình nhân tạo. Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS cung cấp sản phẩm nam châm vĩnh cửu theo các dạng, chủ yếu là những dạng hình hộp chữ nhật, hình trụ tròn, hình khối vuông. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là nam châm vĩnh cửu mạ niken vốn được nhiều quý khách ưa chuộng. 

Nếu quý khách muốn mua nam châm vĩnh cửu các loại tại KOS, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên. Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS rất sẵn lòng đón tiếp quý khách 24/24. 
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận