Nam châm vĩnh cửu loại lớn kích thước 100x100x30mm

Nhắc đến nam châm viên người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm có kích thước rất nhỏ, tuy nhiên thực tế nam châm viên có rất nhiều loại và kích thước của chúng có đủ từ nhỏ đến lớn. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về sản phẩm nam châm vĩnh cửu loại lớn kích thước 100x100x30mm, hãy tham khảo để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé!

Giới thiệu về sản phẩm

Nam châm vĩnh cửu loại lớn kích thước 100x100x30mm hãy còn được gọi với cái tên khác là nam châm đất hiếm NdFeB 100x100x30mm đây là một trong những loại nam châm có lực từ lớn nhất thế giới hiện nay chính vì vậy chúng thường được sử dụng phổ biến ở rất nhiều lĩnh vực từ sản xuất cho đến đời sống của con người.

Sản phẩm có lực từ mạnh và tập trung chủ yếu ở bề mặt, độ kháng từ khá cao, đây chính là ưu điểm lý tưởng của sản phẩm nam châm được rất nhiều người hài lòng.

Ứng dụng của nam châm vĩnh cửu loại lớn kích thước 100x100x30mm

Chính vì có kích thước khá lớn hơn các sản phẩm nam châm viên hiện tại cho nên ứng dụng của chúng cũng có một số đặc trưng hơn những sản phẩm còn lại. Ứng dụng được kể đến như: Sản xuất máy móc công nghiệp, các hệ thống băng tải của nhà máy xí nghiệp sản xuất. Ngoài ra chúng còn được sử dụng nhiều trong sản xuất các sản phẩm lọc tách sắt hỗ trợ chế biến nông nghiệp, chế biến nông nghiệp, xử lý chất thải….

Ngoài ra theo yêu cầu sản xuất người ta có thể sử dụng loại nam châm này theo nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Lựa chọn nam châm vĩnh cửu loại lớn kích thước 100x100x30mm ở đâu chất lượng?

Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm vĩnh cửu loại lớn kích thước 100x100x30mm hãy liên hệ với Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos – đơn vị cung cấp nam châm hàng đầu hiện nay trên thị trường, khách hàng sẽ được tư vấn về thông tin sản phẩm, giải đáp tất cả các vấn đề thắc mắc mà khách hàng đưa, giới thiệu chính sách bán hàng của công ty.

Ngoài ra đến đây còn có rất nhiều sản phẩm nam châm khách hàng có thể lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Để lựa chọn sản phẩm các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 2 ngõ 279, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 02462 949 868. Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm nam châm vĩnh cửu loại lớn kích thước 100x100x30mmm, cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận