Nam châm vĩnh cửu mạ niken cao cấp từ KOS

Nam châm vĩnh cửu mạ niken là một trong những dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu của chúng tôi. Nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS chuyên bán ra thị trường những mặt hàng nam châm vĩnh cửu chất lượng nhất, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi không chỉ có nam châm vĩnh cửu thông thường mà còn có dòng sản phẩm được mạ niken bên ngoài, tăng độ sáng bóng và đảm bảo chất lượng cho nam châm.

Những loại nam châm vĩnh cửu đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Nam châm vĩnh cửu được tạo nên từ những vật liệu từ cứng, có từ tính, có khả năng tạo nên từ trường. Chính vì thế mà người ta sử dụng nam châm vĩnh cửu như những nguồn tạo từ trường. Nam châm vĩnh cửu không bị mất đi từ trường trong bất kỳ hoàn cảnh nào nên nó có rất nhiều ứng dụng khác nhau, được dùng để chế tạo các loại máy móc, dùng làm linh kiện trong những thiết bị điện tử, những động cơ hoặc dùng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

Có nhiều địa chỉ bán nam châm vĩnh cửu mạ niken trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng được quý khách an tâm lựa chọn. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm nam châm vĩnh cửu đạt tiêu chuẩn với mẫu mã cực kỳ đa dạng. Chúng tôi có những sản phẩm nam châm vĩnh cửu mạ niken hình chữ nhật, hình khối vuông, hình trụ tròn...

Nam châm vĩnh cửu mạ niken có một lớp niken màu bạc bên ngoài và chúng sẽ bảo vệ nam châm khỏi những tác động từ môi trường. Lớp mạ bám rất chắc chắn, không dễ bị bong tróc và luôn giữ được độ sáng bóng. Khi chọn mua nam châm vĩnh cửu mạ niken số lượng lớn, quý khách sẽ nhận được mức giá mua rẻ hơn rất nhiều.

Nam châm vĩnh cửu mạ niken cũng được chúng tôi cung cấp liên tục số lượng lớn và chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng những dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi. Mặt hàng này cũng được Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS bán lẻ để hỗ trợ một số nhu cầu mua sử dụng làm thiết bị, vật tư trong phòng thí nghiệm, vật lý.

Sản phẩm luôn giữ được những đặc tính quan trọng của nam châm vĩnh cửu. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS cũng có nhiều loại nam châm cao cấp khác như nam châm điện, nam châm đất hiếm, nam châm dẻo, nam châm ferrite, nam châm thanh – bộ lọc....

Nếu quý khách muốn mua hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên công ty.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận