Nên mua nam châm đất hiếm ở đâu? 

Đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, chúng tôi chuyên bán những sản phẩm nam châm cao cấp với mức giá rẻ nhất cho quý khách. Trong nhiều năm qua, KOS luôn tự hào là một người bạn đồng hành tin cậy của quý khách và được nhiều khách hàng tin tưởng mua hàng. Chúng tôi có nhiều loại nam châm cho bạn chọn mua, trong đó có những sản phẩm nam châm đất hiếm được nhiều quý khách quan tâm. 

Nam châm đất hiếm luôn là loại nam châm nằm trong danh sách bán chạy của chúng tôi. KOS cam kết chỉ bán những mặt hàng đạt tiêu chuẩn, chúng tôi không bán những mặt hàng kém chất lượng. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán nam châm đất hiếm? Hãy đến Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu. 

Nam châm đất hiếm thực chất là một loại nam châm vĩnh cửu được sản xuất từ hợp chất hoặc hợp kim của những nguyên tố đất hiếm, các kim loại chuyển tiếp. Có hai loại nam châm đất hiếm được sử dụng nhiều hơn cả là nam châm đất hiếm 2:14:1 và nam châm SmCo.

Nam châm đất hiếm mặc dù xuất hiện muộn hơn những loại nam châm thường thấy như ferrite, nam châm AlNiCo, FePt, CoPt nhưng nó vẫn được biết đến rất rộng rãi bởi nhiều ưu điểm nổi bật, tỏ ra không hề kém cạnh bất kỳ loại nam châm nào khác. 

Dạng nam châm đất hiếm thiêu kết được chọn mua nhiều hơn cả bởi chúng được thiêu kết và được ủ nhiệt, trải qua qua quá trình từ hóa và phủ lên một lớp keo bảo vệ nên chúng có độ bền cao và luôn giữ được những đặc tính quan trọng. Cũng có một loại nam châm khác là nam châm đất hiếm dạng kết dính. Cách sản xuất loại nam châm này rất đơn giản và tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng sản phẩm ra đời có chất lượng không đảm bảo bằng nam châm đất hiếm dạng thiêu kết. 

Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS chủ yếu bán loại nam châm đất hiếm dạng thiêu kết vô cùng đảm bảo. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mức giá rẻ hơn nữa nếu quý khách mua với số lượng lớn. 

KOS còn cung cấp những mặt hàng nam châm vĩnh cửu, nam châm ferrite, nam châm điện, nam châm thanh – bộ lọc, nam châm nâng tay gạt,...để bạn có thêm nhiều lựa chọn. Nếu quý khách muốn mua hàng, xin vui lòng liên hệ với KOS để được tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ quý khách để ngày một hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ!
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận