Nên mua nam châm dẻo ở đâu?

Nên mua nam châm dẻo ở đâu? Bạn muốn nam châm dẻo nhưng vẫn chưa biết nên mua tại địa chỉ nào? hãy đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, chúng tôi chuyên bán những sản phẩm nam châm cao cấp, trong đó, không thể thiếu nam châm dẻo đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và được chọn mua số lượng lớn trong những năm qua. Bạn sẽ đến với một thế giới nam châm mà có thể an tâm chọn mua bất kỳ mặt hàng nào.

Nam châm dẻo là một loại nam châm không còn xa lạ trên thị trường. Hiện nay, nam châm dẻo có mặt ở nhiều địa chỉ kinh doanh và được khách hàng sử dụng, ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đây là một loại nam châm có cấu tạo rất đặc biệt, khác với những loại nam châm thường. Nó được làm từ bột nam châm và những nguyên liệu polime. Trải qua kỹ thuật gia công đặc biệt mới tạo ra sản phẩm để cung cấp cho quý khách.

Nam châm dẻo có nhiều đặc tính quan trọng, và nổi bật nhất chính là nó có thể uốn cong, cắt thành các hình dạng khác nhau, đây không phải là loại nam châm rắn nên bạn có thể uốn hình như ý muốn.

Nam châm dẻo xuất hiện nhiều nhất trong các trường học, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất đồ chơi trẻ em. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta sẽ chọn những loại nam châm dẻo khác nhau,có các dạng hình khác nhau. Có một số loại nam châm dẻo như nam châm dẻo dạng dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, dạng cuộn tròn.

Tại Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, chúng tôi có bán đầy đủ các loại nam châm dẻo như đã nêu ở trên để quý khách chọn lựa như ý muốn.

Nam châm dẻo dạng A4 có kích thước như một tờ giấy A4, tuy nhiên, độ dày của nó lại không chỉ như tờ giấy mà đạt được 0.5 cm. Ưu điểm của loại nam châm này chính là cho phép bạn in hình ảnh, chữ viết lên mặt còn lại của nó.

Nam châm dẻo dạng cuộn tròn được sản xuất từ hợp chất nhựa, cao su cùng bột từ của nam châm ferrite. Thông thường, nam châm dẻo dạng cuộn tròn thường có độ dài 620mm, dày từ 0.5mm đến 2mm.

Nam châm dẻo nhiều màu sắc, thường có một mặt có từ tính còn mặt kia có màu, tiện lợi để quý khách cắt thành hình dạng tùy ý.

Nam châm dẻo dạng dải có vẻ ngoài như một cuộn vải, cũng có một mặt có từ tính, một mặt cho phép in hình, chữ.

Nếu quý khách muốn mua nam châm dẻo, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận