Nên mua nam châm ferrite ở đâu?

Đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, chúng tôi chuyên bán ra thị trường những sản phẩm nam châm ferrite chất lượng cao. Đây cũng là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và luôn được bán ra với số lượng lớn. Bạn không biết nên mua nam châm ferrite ở đâu uy tín? Bạn muốn mua nam châm ferrite với mức giá rẻ? KOS sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Ngày nay, ứng dụng của nam châm ferrite ngày một phổ biến rộng rãi. Nó xuất hiện trong những ngành công nghiệp chế tạo và luôn được khách hàng ưa chuộng. Nam châm ferrite còn có tên gọi khác là nam châm đen, hay nam châm Ceramic. Loại nam châm này có màu sắc là màu xám tối, được sản xuất từ những ferit từ cứng như ferit Ba, Sr. Nam châm ferrite thực chất là một loại nam châm vĩnh cửu nhưng do đặc điểm nổi bật cùng ứng dụng quan trọng mà người ta đặt tên riêng cho nó. 

Nam châm ferrite hiện nay chủ yếu có hai loại là Strontium Ferrite và Bari Ferrite, Strotium Ferrite được sử dụng nhiều hơn cả.

Nam châm ferrite có những ưu điểm nổi bật mà không phải loại nam châm nào cũng có được, nó dễ chế tạo, gia công, có thể sản xuất theo số lượng lớn. Bên cạnh đó, nam châm ferrite cũng có độ bền cao, sử dụng được trong nhiều năm, giá thành rẻ. Mua hàng tại Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, quý khách còn nhận được mức giá loại nam châm này rẻ nhất thị trường. 

Nam châm ferrite có khả năng chịu nhiệt lên đến 250°C và thậm chí là 3000 độ C trong một số trường hợp. 

Lực kháng từ của nam châm ferrite nói chung là từ 3 đến 6 kOe nên khả năng chống khử từ của nam châm ferrite là rất tốt. Ngay cả khi tiếp xúc với từ trường, nam châm ferrite vẫn giữ từ tính ổn định như ban đầu. 

Một ưu điểm nữa của nam châm ferrite chính là khả năng cách điện tốt. 

Có thể thấy nam châm ferrite có nhiều ưu điểm nổi bật và đây cũng là lý do thuyết phục nhiêu quý khách chọn mua. Bạn có thể mua tại Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, chúng tôi cung cấp loại nam châm này với mẫu mã phong phú như nam châm ferrite hình tròn, hình nhẫn, hình cung và hình khối, có các kích cỡ khác nhau. 

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng loại cho quý khách trong quá trình chọn mua. Nếu quý khách muốn đặt mua nam châm ferrite, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên chăm sóc khách hàng. KOS rất hân hạnh chào đón, phục vụ quý khách 24/24.
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận