Nên mua nam châm nâng tay gạt ở địa chỉ nào uy tín?

Nên mua nam châm nâng tay gạt ở địa chỉ nào uy tín? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng hiện nay khi muốn tìm mua một sản phẩm nam châm nâng tay gạt chất lượng, giá thành rẻ.

Nam châm nâng tay gạt là gì?

Hiện nay, nam châm được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, từ những loại nam châm như nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm, đến nam châm nâng tay gạt cũng được quý khách chọn lựa số lượng lớn.

Bạn biết gì về nam châm nâng tay gạt? đây là một loại nam châm được chế tạo từ nam châm đất hiếm. Nên lực từ của nam châm nâng tay gạt phải nói là rất mạnh.

Nam châm nâng tay gạt chuyên dùng để nâng những thiết bị bằng sắt trong các nhà máy, ngoài công trường, xưởng sản xuất, xí nghiệp...

Đặc điểm của nam châm nâng tay gạt

Trên thị trường có nhiều loại nam châm nâng tay gạt đang được bày bán, có thể nâng được vài trăm kg đến đến 7 hoặc 8 tấn.

Người ta chế tạo ra loại nam châm nâng tay gạt khác nhau để đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, cũng có một số loại nam châm nâng tay gạt không cần năng lượng điện.

Một đặc tính quan trọng của loại nam châm này chính là khả năng nâng vật nặng với khối lượng lớn hơn rất nhiều so với khối lượng của chúng. Sản phẩm có độ an toàn gấp ba lần so với sức nâng cho phép nên khi sử dụng bạn có thể an tâm hơn.

Loại nam châm này có khả năng bảo vệ từ trường khá tốt dù có hoạt động trong một thời gian dài.

Nam châm nâng tay gạt rất dễ di chuyển để sử dụng tiện lợi.

Sử dụng sản phẩm để  góp phần thực hiện các công việc bốc, dỡ và di chuyển hàng hóa, thiết bị dễ dàng hơn.…

Nam châm nâng tay gạt còn được dùng trong công tác chế tạo, gia công, luyện cán thép, ép nhựa… nâng thép hình ống trụ tròn, hình tấm.

Nhờ những đặc tính nổi bật nêu trên mà nam châm nâng tay gạt ngày càng được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cả.

Vậy nên mua nam châm nâng tay gạt ở địa chỉ nào uy tín?

Đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, chúng tôi chuyên bán những sản phẩm nam châm nâng tay gạt chất lượng nhất cùng mức giá rẻ nhất thị trường. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được kiểm định về mặt chất lượng, không có bất kỳ lỗi lầm nào và sử dụng hiệu quả, hỗ trợ mọi công việc.

Nếu quý khách muốn đặt mua hàng, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS để được tư vấn ngay hôm nay nhờ đội ngũ nhân viên.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận