Những điều bạn cần biết về tấm nam châm dẻo

Khác với những sản phẩm nam châm thông thường, nam châm dẻo có những đặc tính về kết cấu cho nên tính ứng dụng của chúng cũng có đôi chút khác. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các những điều bạn cần biết về tấm nam châm dẻo, hãy cùng tham khảo nhé!

Tấm nam châm dẻo là là gì?

Nam châm dẻo là loại nam châm không cứng nhắc như các loại rắn, có thể cắt thành nhiều hình dạng khác nhau thường được sử dụng trong nhà máy, trường học, nhà ở và các doanh nghiệp. Với khả năng có thể dễ dàng uốn dẻo của mình cho nên sản phẩm này có rất nhiều hình dạng khác nhau.

Nam châm dẻo được làm từ bộ nam châm và các nguyên liệu polyme bằng kỹ thuật gia công  đặc biệt . Bề mặt của tấm nam châm dẻo được phủ dầu UV, sơn mài, dán keo hai mặt, gia công bằng chất liệu PVC… nam châm dẻo có các dạng như hình vòng tròn, hình dây, tấm A4, các hình dạng hình học,

Các sản phẩm nam châm dẻo được sử dụng phổ biến hiện nay

Nam châm dẻo dạng màu: Nam châm dẻo hiện nay được sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau,  một mặt la màu sắc còn mặt còn lại có từ tính.

Nam châm dẻo tấm A4: Sản phẩm nam châm dẻo có kích thước như một tờ giấy A4, độ dày là 0,5cm. Khi sử dụng có thể thực hiện các thao tác in ấn văn bản, hình ảnh lên mặt màu của nam châm.

Nam châm dẻo dạng dải: Nam châm dẻo dạng dải giống như một cuộn vải, có thể thực hiện các thao tác in ấn trên một mặt, màu còn lại hít vào bề mặt sắt.

Ưu điểm của tấm nam châm dẻo

Tấm nam châm dẻo được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường không hề gây độ hại đến sức khoẻ của người dùng.

Có thể cắt thành nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Nam châm bền bỉ, thích hợp với rất nhiều bề mặt, chống lại được nhiều tác động từ môi trường bền ngoài.

Ứng dụng phổ biến của tấm nam châm dẻo.

Tấm nam châm dẻo có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống cũng như công việc của chúng ta có thể kể đến như: Làm dây dùng giúp đóng kín cửa tử lạnh, sản xuất các ấn phẩm quảng cáo, thực hiện in ấn, hỗ trợ sản xuất ra các sản phẩm đồ chơi thông minh, làm một số thiết bị văn phòng phẩm…

Có thể nói sự ra đời của những tấm nam châm dẻo giúp cho rất nhiều công việc được thực hiện một cách tiện lợi và hiệu quả hơn. Với bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận