Những điều cần biết khi mua nam châm nâng hạ

Là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành vận tải, nam châm nâng hạ góp phần không nhỏ giúp cho con người giảm đi đáng kể lượng công việc sử dụng sức người như trước đây. Sản phẩm này được sử dụng cho bốc , dỡ và di chuyển của các đối tượng trong khuôn viên nhà máy, Nó có thể nâng tấm sắt , khối và xi lanh khuôn mẫu. Vậy để có thể mua và sử dụng loại nam châm này một cách hiệu quả, chúng ta cần chú ý những điểm gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Do khả năng có thể nâng được các vật với khối lượng lớn một cách đơn giản dễ dàng lên đến vài nghìn tấn với một gạt đơn giản, các sản phẩm nam châm nâng hạ hầu hết là các loại nam châm đất hiếm có lực hút trên bề mặt rất mạnh có tác dụng nâng các vật bằng sắt trong các công xưởng sản xuất với nhiều những kích cỡ và trọng lượng khác nhau. Thường các sản phẩm nam châm nâng hạ hiện nay thường sẽ có sức nâng khoảng 100 – 5000kg.

Bên cạnh những tiện ích tuyệt vời mà loại nam châm nâng hạ này mang lại cho con người, sản phẩm còn có nhiều ưu điểm như có thể hoạt động liên tục trong thời gian khá dài không cần ngừng nghỉ với công suất lớn nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nó. Ngoài ra, nam châm còn khá dễ dàng trong quá trình di chuyển và có thể được đặt được nhiều vị trí khác nhau, giúp thao tác nhanh chóng các công việc để góp phần không nhỏ trong hiệu quả lao động.

Với những tính năng ưu việt như trên, nam châm nâng hạ được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất, đáng chú ý nhất là trong các nhà máy sản xuất sắt thép, khuôn sắt , nhà máy đóng tàu ,….Và để có thể có được cho mình một sản phẩm chất lượng, mức giá cả phải chăng thì chắc chắn bạn cần đặc biệt lưu ý chọn đúng đơn vị cung cấp uy tín.

KOS chính là một trong số những địa chỉ nhận về những lời đánh giá vô cùng tích cực từ khách hàng. Đến với KOS, ngoài việc bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm nam châm nâng hạ chất lượng, mà mức giá của chúng tôi đưa ra cho bạn cũng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cũng như những thắc mắc liên quan đến sản phẩm nam châm nâng hạ, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình mang đến cho bạn những câu trả lời cho những vấn đề bạn còn băn khoăn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
Hotline: 02462 949 868
Email: kosiatjsc@gmail.com

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận