Những điều cần biết về nam châm làm hộp giấy

Chắc chắn ở thời điểm hiện tại, tất cả chúng ta đã không còn xa lạ với những loại nam châm cũng như những công dụng của chúng trong cuộc sống hàng ngày. Trong sản xuất công nghiệp cũng vậy, nam châm được sử dụng vô cùng phổ biến và là một trong số những sản phẩm quan trọng không thể thiếu được. Trong số đó nam châm làm hộp cũng là một loại nam châm được sử dụng nhiều hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về loại nam châm này hay chưa? Hãy cùng với chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Nam châm làm hộp giấy và những điều cần biết

Hiện nay những loại nam châm làm hộp dùng trong sản xuất bao bì, hộp giấy thường dùng đó chính là nam châm đất hiếm NdFeB. Đây là loại nam châm được cấu tạo từ 3 chất Neodymium, sắt và Bo, là nam châm mạnh nhất trong cácdòng nam châm vĩnh cửu.  Chúng được chế tạo từ vật liệu từ cứng, có độ khử từ cao, lực hút mạnh.

Nam châm làm hộp giấy hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến

Nam châm làm hộp thườngdễ gỉ sét nên sẽ thường được phủ bên ngoài một lớp chống ăn mòn bằng kim loại như vàng, bạc, kẽm, chrome. Nam châm này sẽ có nhiều hình dạng như: hình cung, hình nhẵn, hình tròn, hình khối, hình chữ nhật…  Trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy, bao bì, chúng ta vẫn thường dùng những loại nam châm có hình tròn hoặc hình chữ nhật với kích thước đường kính khoảng 5 – 20mm, rộng 2 – 10mm, dày 1-3mm. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ dùng những sản phẩm nam châm có kích thước tùy biến khác nhau.

 Nam châm làm hộp hiện nay thường sẽ dùng là dạng nút đính với lực hút lớn hơn khối lượng của nó để đảm bảo độ chắc chắn và kín của các loại bao bì, hộp giất. Ngoài ra, do cũng được sử dụng để sản xuất các hộp quà tặng cao cấp nên bề mặt của loại nam châm này thường được mạ kim loại như bạc, vàng, crom để tăng độ sáng bóng và thêm phần trang trọng cho hộp.

Nam châm Neodymium đã thay thế các nam châm khác trong vô số ứng dụng sản xuất chế tạo nhờ lực từ cực đại của nó cho phép người sử dụng tạo ra thiết bị bằng nam châm nhỏ hơn và nhẹ hơn.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm nam châm làm hộp giấy chất lượng

KOS – Địa chỉ cung cấp các loại nam châm làm hộp giấy uy tín, chất lượng

Do nhu cầu của thị trường về sử dụng lọa nam châm này tương đối lớn, nên việc tìm kiếm những địa chỉ cung cấp uy tín là điều vô cùng cần thiết của nhiều khách hàng hiện nay. KOS tự hào là một trong những nhà cung cấp nam châm làm hộp uy tín và chất lượng bậc nhất hiện nay. Những sản phẩm cúng tôi cung cấp ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như được bán với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đang phân vân không biết nam châm làm hộp ở đâu chất lượng, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
Hotline: 02462 949 868
Email: kosiatjsc@gmail.com

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận