Những ứng dụng của nam châm dẻo dạng cuộn

Là một phát minh tiên tiến nhất hiện nay khi con người chúng ta nghiên cứu và chế tác các sản phẩm nam châm thành loại dẻo và cán mỏng, dán trên các loại bề mặt khác nhau, nam châm dẻo dạng cuộn mang đến cho người sử dụng nhiều những ứng dụng khác nhau. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu về loại nam châm này nhé!

Sản phẩm nam châm dẻo dạng cuộn được tạo nên từ hợp chất nhựa hoặc cao su, chúng được kết hợp với bột từ của ferrite để tạo thành những tấm dài và được cuộn tròn lại. Đây là loại nam châm có một mặt từ màu nâu, còn mặt còn lại sẽ có nhiều màu khác nhau để phục vụ cho nhiều những mục đích sử dụng khác nhau.

Hiện nay trên thị trường, các loại nam châm dẻo dạng cuộn có sự đa dạng về chủng loại và kích thước để phù hợp với nhiều yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Việc sản xuất ra những tấm nam châm dẻo lơn, cuộn lại thành cuộn để giúp bạn có thể linh hoạt cắt gọt chúng theo bất kỳ hình dáng hay kích thước nào để tiện sử dụng.

Các loại nam châm dẻo dạng cuộn hiện nay cũng được sản xuất từ những loại vật liệu gần gũi, thân thiện với môi trường đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra việc không có bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ nào trên bề mặt sẽ chon am châm tính siêu bền, cũng như tự chống lại được những tác động từ bên ngoài.

Những ứng dụng thường thấy của nam châm dẻo dạng cuộn phải kể đến như được sử dụng trong các ngành quảng cáo, in ấn, các loại thông báo được dán trên những bề mặt kim loại, các loại thẻ ghi chú, logo hay các ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi giải trí….

Hiện nay trên thị trường có nhiều những cơ sở cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nam châm dẻo dạng cuộn. Tuy nhiên, để được cam kết về cả chất lượng lẫn mức giá bán, đi kèm với nhiều dịch vụ hấp dẫn, hãy đến với KOS để có được cho mình sự hài lòng nhất. KOS là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các sản phẩm nam châm được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cũng như những thắc mắc liên quan đến sản phẩm nam châm dẻo dạng cuộn, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình mang đến cho bạn những câu trả lời cho những vấn đề bạn còn băn khoăn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
Hotline: 02462 949 868
Email: kosiatjsc@gmail.com

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận