Những ưu điểm của nam châm xếp hình thông minh dành cho trẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nam châm khác nhau, tuy nhiên có một mẫu nam châm mà chúng ta thấy xuất hiện rất nhiều tại các khu vui chơi, các lớp học mầm non đó là nam châm xếp hình thông minh. Những mẫu nam châm này thường được sử dụng cho các bé, trẻ tập chơi vừa giải trí vừa góp phần phát triển tư duy cho trẻ. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một vài tính năng ưu việt của mẫu nam châm này nhé.

Chất liệu an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ

Vì mục đích sản xuất chủ yếu để phục vị cho trẻ sử dụng nên chất liệu sản xuất mẫu nam châm này tuyệt đối an toàn.

Thông thường những mẫu nam châm này được sản xuất bằng chất liệu ABS nguyên sinh cao cấp. Vì thế đây được đánh giá là món đồ chơi an toàn dành cho các bé trong lứa tuổi mầm non. Về chất liệu, ABS được nhà sản xuất chọn lọc cực kỳ kỹ lưỡng, an toàn cho trẻ nhỏ, có khả năng chịu áp lực mạnh, có độ bền cao

Nam châm hỗ trợ giáo dục và phát triển tư duy cho trẻ

Những mẫu nam châm này được tạo nên bởi các miếng ghép khác nhau, sử dụng nhiều trong các chương trình giáo dục. Những miếng nam châm này giúp bé rèn luyện khả năng cầm nắm, xác định hình khối từ đó giúp phát triển trí thông minh, tăng cường tư duy phát triển, logic, quan sát và sự tập trung. Từ đó, giúp cho trẻ phát triển toàn diện và nhanh chóng hơn.

Tăng sự tương tác giữa bé và những người xung quanh

Nam châm xếp hình thông minh cũng giúp cho bé và những người xung quanh tăng sự tương tác. Có thể trong những thời gian nghỉ giải lao bé cùng chơi với bạn bè, tương tác với thầy cô.

Cũng như khi ở nhà phụ huynh cùng chơi với con, tăng sự tương tác giữa bố mẹ và con cái. Đồng thời trong quá trình chơi nam châm xếp hình người lớn cũng có thể giúp các bé học thêm về màu sắc, các hình khối. Nhiều chứng minh cho rằng, bé học hỏi thông qua những màu sắc của nam châm giúp bé học nhanh hơn, tiếp thu tốt hơn nhiều so với học đơn thuần lý thuyết.

Kích thích phát triển tư duy hình học và không gian

Bộ nam châm xếp hình thông thường sẽ được cấu tạo bởi những hình thù khác nhau giúp cho bé quan sát cũng như học hỏi được thêm nhiều về hình học, không gian. Nếu trong quá trình đó, có thể hướng dẫn cho bé tập nói thì cũng rất tốt cho sự tiến bộ của con trẻ. Việc vừa chơi kết hợp học tập giúp cho bé tiếp thu nhanh hơn. Trong quá trình đó, các bố mẹ cũng có thể kết hợp cho con học đến học chữ học số.

Nếu con bạn đang ở lứa tuổi mầm non, đang tuổi phát triển thì chắc chắn không nên bỏ qua bộ nam châm xếp hình này.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận