Sự đa dạng trong các loại nam châm vĩnh cửu cao cấp

Nam châm là một trong các thiết bị và đồ dùng đặc biệt quen thuộc với cuộc sống của mỗi người. Các sản phẩm nam châm với sự đa dạng mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trong các sản phẩm nam châm thì nam châm vĩnh cửu vẫn được xem là sản phẩm thân thuộc nhất, quen thuộc nhất và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía thị trường.

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu mang tới thị trường các loại nam châm cao cấp nhất. Nam châm vĩnh cửu chính là một trong số những sản phẩm nổi bật của chúng tôi, với riêng sản phẩm này, chúng tôi có đủ các sản phẩm với kích thước và hình dạng khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nam châm vĩnh cửu có độ dày và cứng cáp. Sản phẩm bên cạnh loại cơ bản thì cũng có thêm các loại nam châm bọc niken. Từng sản phẩm phục vụ cho từng yêu cầu riêng.

Lấy ví dụ với riêng sản phẩm nam châm vĩnh cửu mạ niken hình khối vuông cao cấp để nhìn thấy điểm chung cho tất cả sản phẩm nam châm vĩnh cửu dạng khối này. Riêng nam châm khối vuông, chúng có kích thước hai chiều là 100mm và chiều cao là 30mm. Với kết cấu khối này, sản phẩm có lực từ đặc biệt mạnh.

Ưu điểm của các khối nam châm vĩnh cửu mạ niken

Có thể nhìn thấy ngay ưu điểm nổi bật của các dòng nam châm này chính là khả năng kháng từ cao, lực từ mạnh và đặc biệt tập trung ở bề mặt. Do đó, khi bị va đập hay tiếp xúc mạnh, sản phẩm vẫn giữ được nguyên khối bền vững. Và cũng bởi thế, chúng đặc biệt được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong công nghiệp.

Bên cạnh ưu điểm, sản phẩm nam châm vĩnh cửu nói chung cũng có những nhược điểm cần khắc phục. Đó là độ bền rất kém do các hoạt tính hóa học cao cũng như dễ bị oxi hóa mạnh. Ngoài ra, giá thành cao cũng là một hạn chế khá lớn bởi chúng chứa hàm lượng nguyên tố các khí đất hiếm lớn nên giá thành cao hơn bình thường. Chúng cũng có độ suy giảm phẩm chất do nhiệt độ lớn cùng nhiệt độ Curie tương đối thấp, ảnh hưởng tới chất lượng trong sản xuất.

Ứng dụng của các sản phẩm nam châm vĩnh cửu phổ biến nhất vẫn là sử dụng trong các loại máy móc công nghiệp, ứng dụng trong băng tải dây chuyền công nghiệp. Ngoài ra thì chúng cũng được ứng dụng trong việc xử lý rác thải công nghiệp, thu gom sắt, cũng như chế biến thủy, hải sản.

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng cuộc sống của bạn.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận