Sự diệu kỳ trong ứng dụng của nam châm dẻo

Từ khi phát hiện ra điện trường, các loại thiết bị từ được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hàng hàng cũng như trong sản xuất. Sản phẩm thiết kế đơn giản và phổ biến nhất có từ trường chắc hẳn là các loại nam châm. Dù có kích thước bé hay độ mảnh thế nào, sản phẩm này đặc biệt mang đến nhiều tác dụng tốt.

Nhằm mang đến cho thị trường các sản phẩm nam châm đa dạng, công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS chúng tôi giới thiệu tới thị trường khách hàng các sản phẩm nam châm với sự đa dạng nhất. Mỗi sản phẩm đồ dùng nam châm mang tới một sự ứng dụng đặc biệt. Có thể kể tên một vài sản phẩm mà KOS chúng tôi mang tới như nam châm điện, nam châm dẻo, nam châm trường học, nam châm móc treo… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng có thể chọn lựa cho riêng mình một sản phẩm nam châm phù hợp nhất cho tiêu dùng.

Đến với thương hiệu công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS chúng tôi, trong sản phẩm lần này, chúng tôi giới thiệu với khách hàng sự kỳ diệu trong ứng dụng của nam châm dẻo. Đây là loại nam châm khác biệt hoàn toàn so với các loại nam châm khác bởi chúng có thể uốn dẻo và đặc biệt mềm. Sản phẩm có thể mang vẻ ngoài như một tờ giấy A4 và cũng có thể là một cuộn nam châm tựa như cuộn băng keo. Bởi thế, có thể hình dung ngay vì sao chúng lại được gọi là nam châm dẻo. Nam châm dẻo bởi chúng có thể uốn dẻo, mềm chứ không cứng như các loại nam châm bình thường mà vẫn đảm bảo được chất lượng cùng độ bám tốt trong môi trường có từ trường.

Điểm đặc biệt như chính tên gọi, nam châm dẻo không bao giờ bị gãy. Bạn có thể bẻ chúng thoải mái mà không làm gãy hay không bị đau tay. Nhờ sự đặc biệt này tạo nên nét khác biệt cho các loại nam châm dẻo. Đây cũng là sản phẩm được dùng nhiều trong môi trường trường học, sử dụng nhiều trong cuộc sống và cả trong sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp.

Nam châm dẻo được sản xuất từ những nguyên liệu đơn giản và đặc biệt thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó thì sản phẩm cũng không cần bất kỳ một lớp mạ nào bên ngoài như các sản phẩm khác. Chúng vẫn giữ nguyên được chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Nam châm dẻo thường có rất nhiều màu sắc đa dạng. Có thể thấy ứng dụng nổi bật nhất chính là việc sử dụng trong quảng cáo.

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng cuộc sống của bạn với những sản phẩm nam châm đa dạng nhất.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận