Sử dụng nam châm để làm đẹp – Bạn có biết?

Có lẽ trong số chúng ta, nam châm đã xuất hiện và tồn tại một cách vô cùng quen thuộc phải không nào? Có 1 sự thật là nam châm có vai trò lớn trong việc chế tạo nên các thiết bị, vật dụng khác nhau, nhất là trong ngành công nghiệp và ngành gia dụng. không những thế, nam châm còn được sử dụng để chữa bệnh hiệu quả, nhất là các căn bệnh về xương khớp. Tuy vậy, vẫn có rất ít người biết đến công dụng làm đẹp của nam châm. Làm đẹp bằng nam châm là phương pháp làm đẹp mới xuất hiện đang làm mưa làm gió tại ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và dần dần du nhập vào nước ta.

Trước hết, các bạn có thể sử dụng nam châm như 1 phương pháp chăm sóc da kiểu mới. Cụ thể, nam châm được chọn lựa là loại thành phần chính của  1 loại mặt nạ dưỡng da giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da. Trước hết, các bạn cần làm sạch bề mặt da, dùng công cụ thoa dưỡng chất lên da và massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm đề vào sâu trong bề mặt da. Mặt nạ nam châm đã được nhiều người đánh giá rất cao khi đem lại công dụng tuyệt vời ngay từ lần đầu sử dụng, giúp bạn sở hữu 1 làn da sáng bóng, mịn màng và tràn trề sức sống.

Không những thế, ngành sản xuất sơn móng tay cũng đã sử dụng thành phần là nam châm. Các nhà tạo mẫu móng đã lợi dụng từ tính của nam châm để tạo nên những mẫu móng đẹp mắt. Chỉ với 1 lọ sơn móng tay cùng dụng cụ sơn chuyên dụng, đi kèm bột sắt và nam châm là các bạn đã có thể hoàn thiện những mẫu móng vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy lấy 1 lượng sơn móng tay vừa đủ ra ngoài, sau đó trộn cùng bột sắt và quét từng lớp nhẹ nhàng lên móng sao cho thật đều và bóng.

Tuy hoàn thành bước này là các bạn đã có 1 bộ móng khá đẹp nhưng các bạn vẫn cần sử dụng thêm nam châm để bộ móng trở nên ấn tượng hơn nữa. Cụ thể, bạn hãy đặt nam châm gần bộ móng sao cho chúng có đủ lực hút vừa phải để hút các bột sắt dựng lên và tạo thành các ngọn núi trỗi dậy đẹp mắt. Tuy nhiên cần lưu ý không được đặt nam châm quá gần móng vì chúng sẽ hút các bột sắt lên quá cao. Chỉ cần 1 chút khéo léo và mất vài phút là các bạn đã có thể sở hữu 1 bộ móng vô cùng ấn tượng và đặc sắc rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm những công dụng tuyệt vời đến từ nam châm ngay hôm nay?

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận