Sử dụng nam châm tay gạt trong sản xuất- có nên hay không?

Mọi người có lẽ chẳng còn nhiều xa lạ đối với các sản phẩm được chế tác và sản xuất từ nam châm. Đối với dòng sản phẩm này, có một đặc điểm rất lạ đó là áp dụng từ tính có ở nam châm để thực hiện công việc, nhờ đó tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Sản phẩm làm từ nam châm được rất nhiều khách hàng chú ý, đặc biệt là các xưởng sản xuất hàng hóa có tên nam châm nâng. Nhưng liệu đây có phải là một sản phẩm nên dùng cho quá trình sản xuất hiệu quả?

 


 Nhiều tính năng nổi trội

Nếu một lần bạn nhìn cách nam châm nâng vận hành và hoạt động năng suất đến thế nào trong các nhà máy hay xưởng sản xuất, có lẽ bạn sẽ phải thốt lên một cách mạnh mẽ đến không ngờ. Tính năng của nam châm nâng có rất nhiều, đặc biệt là ở cách mà hiệu quả mang lại trong hoạt động của nó. Có thể kể đến như là:

•    Nâng hạ các vật có trọng lượng hoặc kích thước lớn: ví dụ như thùng hàng, các loại container cỡ nhỏ, chỉ cần có móc và nam châm nâng sẽ tiến hành công việc còn lại.

•    Không tốn hao năng lượng: vì được sử dụng và hoạt động bởi từ tính vốn có trong nam châm, do vậy sẽ không cần kết nối điện hay năng lượng như xăng hay dầu trong quá trình vận hành. Nhờ vậy, năng lượng sẽ được duy trì bền bỉ và tiết kiệm chi phí khá lớn cho sản xuất.

•    Dễ dàng di chuyển: do được sản xuất với kích thước phù hợp, không quá to hoặc quá nhỏ để tạo cân bằng. Nhờ thế, mọi người cảm thấy dễ dàng trong quá trình sử dụng hơn.

Ứng dụng thực tế cao

Nhờ những tính năng vượt trội ở trên mà nam châm nâng có, thật khó để có thể từ chối sản phẩm này có mặt ở trong các khu chế tác, cảng hay khu vực cần nâng hoặc dỡ các loại hàng hóa có trọng lượng lớn. Nếu như dùng máy cẩu hay bàn cẩu và cần sức người, có lẽ chi phí sẽ đội lên rất nhiều, nên các nhà quản lý tính toán rất kỹ. Nam châm nâng ra đời như một giải pháp cho những kiểu hoạt động như thế này. Vậy nên, thật khó để các nhà quản lý của xưởng sản xuất hay xí nghiệp từ chối một sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật đến thế.

Để chọn được cho mình sản phẩm nam châm nâng có tính năng nổi trội và đảm bảo chất lượng lâu dài, mọi người nên chọn một nhà cung cấp nam châm có tên tuổi và uy tín trên thị trường. Mời mọi người truy cập theo website vuanamcham.com để biết thêm chi tiết.
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận