Tìm hiểu về nam châm viên tròn trắng

Nam châm luôn là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay. Trong đó dòng sản phẩm nam châm viên tròn với đa dạng kích thước cùng nhiều ưu điểm nổi bật đang rất được ưa chuộng.

Nam châm viên tròn trắng là gì?

Nam châm viên tròn trắng là những nam châm có dạng hình trụ tròn, thường được làm từ vật liệu neodymium. Chúng có màu trắng đặc trưng do lớp phủ niken bên ngoài. Ngày nay, nam châm viên tròn trắng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống và sản xuất.

Ưu điểm của nam châm viên tròn trắng:

- Kích thước nhỏ gọn: Nam châm viên tròn trắng có kích thước phong phú, từ vài milimet đến vài centimet đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dung.
- Lực hút mạnh: Nhờ được làm từ vật liệu neodymium, nam châm viên tròn trắng có lực hút mạnh hơn nhiều so với các loại nam châm thông thường khác.
- Độ bền cao: Nam châm viên tròn trắng có khả năng chống lại sự ăn mòn và oxy hóa, đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian.
- Dễ sử dụng: Nam châm viên tròn trắng có thể dễ dàng gắn vào các bề mặt khác nhau bằng keo dán hoặc băng dính.
- Ứng dụng rộng rãi: Với ưu điểm có tính kháng từ cao cũng như từ tính cao; nhiều kích thước khác nhau nên nam châm viên tròn trắng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: hàng không; âm thanh, điện tử, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế,…

Một số sản phẩm nam châm viên tròn phổ biến

- Nam châm viên 15*4mm

Nam châm viên tròn có đường kính 20mm, chiều dày 10mm được mạ nikel bên ngoài với màu trắng đặc trưng. Mẫu nam châm này có lực hút mạnh, chịu nhiệt tối đa 80 độ hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, nhờ kích thước nhỏ gọn và lực hút mạnh, nam châm viên tròn trắng 15*4mm được sử dụng trong sản xuất đồ chơi, đồ dùng học tập cho trẻ em, thiết bị điện tử, y tế, công nghiệp,…

- Nam châm viên 30*10mm

Nam châm trắng 30x10mm chất liệu: NdFeB có hình trụ tròn, lực hút mạnh, là loại nam châm mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng chịu nhiệt cao 80- 230°C, mẫu nam châm này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng, khai khoáng, cảng biển, sản xuất tiểu thủ công nghiệp,...

- Nam châm viên 25*8mm lỗ 11mm

Nam châm viên 25*8mm lỗ 11mm là nam châm NdFeb được chế tạo theo hình nhẫn,với lỗ tròn 11mm giúp luồn dây, thanh hoặc các vật dụng khác qua, mở rộng khả năng ứng dụng của sản phẩm. Vật liệu mạ được sử dụng trên nam châm viên 25*8mm lỗ 11mm là niken giúp tăng độ bền và tính ổn định cho từng viên nam châm.

Mọi thông tin về sản phẩm nam châm tròn trắng cũng như đặt mua nam châm Qúy khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ NGHỆ KOS

Trụ sở: Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc Hà, phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 0462 949 868  - Hotline: 0972 288 368 - 0966 599 936 - Email: kosiatjsc@gmail.com

 
 

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận