Tìm hiểu về nam châm xếp hình

Đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm nam châm chất lượng nhất cùng mức giá rẻ nhất thị trường. Trong đó, những bộ sản phẩm nam châm xếp hình luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Bạn biết gì về nam châm xếp hình? Bạn muốn tìm hiểu về loại nam châm này trước khi chọn mua. Hãy cùng KOS tìm hiểu ngay sau đây với những thông tin cơ bản nhất.

Nam châm xếp hình thực chất là tên gọi của một bộ sản phẩm được tạo nên từ những miếng ghép nam châm thanh dài và nam châm viên bi. Chúng được ghép nối với nhau theo một ý đồ nhất định, tạo ra những hình khối hình học vô cùng sinh động. Kích thước những hình khối này lớn hay nhỏ đều phụ thuộc vào số lượng nam châm thanh và nam châm viên bi ghép nối.

Bạn có thể mua những bộ nam châm xếp hình khác nhau để thỏa sức giải trí và xếp thành nhiều hình khối, hình dạng đồ vật khác nhau như ý muốn. Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bao gồm mọi lứa tuổi, tầng lớp như trẻ em, người lớn tuổi, sinh viên, dân văn phòng...Có nghĩa là nam châm xếp hình có thể thu hút số lượng đông đảo quý khách. Nó giúp phát triển trí não, sự sáng tạo, kiên nhẫn ở trẻ em. Còn đối với học sinh, sinh viên hay những người thường xuyên làm việc căng thẳng thì sẽ giúp giải tỏa được stress và tạo cho họ sự hứng khởi trong công việc, học tập.

Mỗi mô hình nam châm xếp hình luôn mang lại cảm giác tươi mới, sự phấn khích cho người chơi. Nó không hề có cảm giác nhàm chán, cũng rất dễ sử dụng.

Những viên nam châm nhỏ, thanh nam châm sẽ được liên kết với nhau bằng lực hút cực mạnh. Chính đặc điểm này sẽ giúp quý khách sáng tạo được rất nhiều hình thù nam châm. Những mô hình nam châm sau khi xếp có thể tháo rời hoặc bạn dùng để trang trí  trong căn nhà của mình. Nó đều có độ sáng bóng vô cùng độc đáo, hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí.

Ở rất nhiều gia đình, phụ huynh cho trẻ chơi nam châm xếp hình để kích thích trí thông minh. Với người già, trò chơi có thể làm tăng cường trí nhớ.

Nếu quý khách đặt mua nam châm xếp hình số lượng lớn có thể nhận được mức giá ưu đãi từ KOS. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. Sự ủng hộ từ khách hàng là động lực rất lớn để chúng tôi phát triển trong tương lai mai sau.

KOS còn rất nhiều sản phẩm nam châm cao cấp khác để quý khách chọn mua.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Bình luận

  • avatar

    Như tuyết
    .
    Muốn mua bộ nam châm xếp hình

Viết bình luận