Tìm hiểu về những ưu điểm của nam châm ferrite

Tại Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS , chúng tôi đang bán ra thị trường loại nam châm ferrite với rất nhiều ưu điểm nổi  bật. Bạn đã nghe rất nhiều về nam châm ferrite nhưng chưa hiểu rõ về loại nam châm này. Thực tế, nam châm ferrite có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và ở mọi lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS tìm hiểu.

Nam châm ferrite là loại nam châm vĩnh cửu nhưng chúng có một số đặc điểm khác nên được gọi với một cái tên riêng. Nam châm ferrite được sử dụng trong cả những ngành công nghiệp chế tạo sắt, luyện kim, nâng cao hiệu quả sản xuất. Người ta đã khai thác được mọi tính năng và ưu điểm của nam châm ferrite để áp dụng vào sản xuất cũng như phục vụ đời sống.

Nam châm ferrite được cấu tạo chủ yếu từ những nguyên liệu như BaO, SrO và Fe2O3. Một số khách hàng có thể gọi loại nam châm này là nam châm đen bởi nó có màu đen rất dễ nhận biết. Nam châm ferrite đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đến những năm 1954, người ta mới bắt đầu nghiên cứu kĩ về loại nam châm này để sử dụng nó.

Ưu điểm nổi bật nhất của nam châm ferrite chính là độ bền và chúng vô cùng linh hoạt khi sử dụng. Nam châm ferrite không dễ bị ăn mòn, nó chống chịu tốt với mọi tác động từ môi trường ngoài. Từ tính của nam châm ferrite có thể không bằng một số loại nam châm thường thấy nhưng nó lại có thể chống lại quá trình khử từ tính diễn ra thường xuyên. Bất kì loại nam châm nào cũng đều chịu sự khử từ tính và từ tính bị yếu đi nhất định theo thời gian. Nhưng với nam châm ferrite, bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo ngại việc giảm từ tính.

Mẫu mã của nam châm ferrite cũng rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những kích thước khác nhau của loại nam châm này. Tại Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, chúng tôi cũng có bán nhiều mẫu mã nam châm ferrite để phục vụ quý khách. Mỗi một quy trình chế tạo, sản xuất đều cần đến một loại nam châm ferrite có kích thước khác nhau.

Với rất nhiều ưu điểm nêu trên, quan trọng là chất lượng ổn định và giá thành cực rẻ, nam châm ferrite ngày càng được ưa chuộng. Nếu quý khách muốn đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất từ đội ngũ nhân viên của công ty. KOS luôn muốn nhận được những ý kiến góp ý từ quý khách để ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận