Tổng kho nam châm – Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos

Đã từ rất lâu nam châm đóng vai trò quan trọng trong đời sống, sản xuất của con người. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển nam châm đã có những cải tiến về chất lượng, đa dạng về mẫu mã phục vụ nhu cầu của con người. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nam châm tuy nhiên để tìm được tổng kho nam châm chất lượng thì Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos là sự lựa chọn các bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu về công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ kos

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos là một trong những tổng kho nam châm lớn nhất cả nước hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm chất lượng, đa chủng loại. Chúng tôi làm việc theo quy mô lớn, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm với tiêu chí: Sản phẩm tốt – chất lượng hàng đầu – dịch vụ tận tâm. Chính vì vậy trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị khách hàng giúp cho công ty phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay.

Những sản phẩm được tổng kho nam châm cung cấp

Những sản phẩm nam châm được cung cấp tại Công ty cổ phần thương mại và Kỹ nghệ Kos rất đa dạng giúp đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng, có thể kể đến các sản phẩm như:

Nam châm vĩnh cửu mạ nike, nam châm Ferrite, nam châm nâng tay gạt, nam châm bộ lọc, nam châm dẻo, nam châm ứng dụng…để tham khảo chi tiết về sản phẩm nam châm được cung cấp tại đây các bạn có thể truy cập trang Website

Những sản phẩm nam châm được cung cấp tại Kos được cam kêt về chất lượng, giá cả. Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn sẽ được các nhân viên bán hàng tại đây tư vấn tận tình chu đáo giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách thức liên hệ để lựa chọn sản phẩm tại tổng kho nam châm

Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm tại Kos có thể liên hệ theo các cách thức như sau:

Đến trực tiếp công ty tại địa chỉ số 2, ngõ 279 – Ngọc Thuỵ - Quận Long Biên – Hà Đông. Liên hệ với công ty theo số điện thoại 02462 949 868 hoặc nhắn tin vào địa chỉ mail Koslatjsc@gmail.com để được tư vấn cũng như giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ biết thêm về tổng kho nam châm Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ kos, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận