Ứng dụng của nam châm cao su

Nam châm được kết hợp với cao su tạo ra những sản phẩm nam châm có độ dẻo dai cao, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nam châm cao su hay còn được biết đến với tên gọi khác là nam châm dẻo. Bài viết dưới đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại nam châm này và những ứng dụng của chúng nhé!

Giới thiệu về nam châm cao su

Nam châm cao su được làm từ hỗn hợp nam châm và cao su hình thành ở dạng tấm, dạng cuộn với hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình trụ… sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nam châm cao su có trọng lượng nhẹ, tính đàn hồi cao, ổn định khi sử dụng, dễ chế biến, tiết kiệm năng lượng, hấp thụ âm thanh, rất linh hoạt khi sử dụng, dễ dàng cắt thành nhiều hình dạng khác nhau, khả năng khử từ tốt, có tính kháng hợp lý với các tác nhân hóa học…

Nam châm cao su được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, các hoạt động thiết yếu hàng ngày, làm đồ chơi, giáo dụng và in ấn…

Ứng dụng của nam châm cao su

Nhờ vào khả năng dẻo dái, lực từ ổn định cho tên nam châm cao su rất linh hoạt khi sử dụng, chúng có mặt trong sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau, cụ thể như:

Sử dụng làm thiết bị khoá, giữ đồ vật; thực hiện in ấn lên bề mặt làm bảng quảng cáo, bảng tên, màn hình POP; sử dụng làm đồ thủ công; logo, hình dán trên xe, tủ lạnh, máy móc; làm bảng báo, kỹ hiện sàn máy; làm biển số xe; bảng chỉ dẫn kiến trúc, đồ chơi trẻ em; mô hình dạy học; các vật dụng trang trí; danh thiết; các loại lịch khác nhau.

Giá thành của nam châm cao su hiện nay trên thị trường cũng rất phải chăng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn với số lượng lớn phục vụ khách hàng. Màu sắc đa dạng mang đến sự linh động khi sử dụng.

Lựa chọn nam châm cao su ở đâu chất lượng?

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm cao su hãy đến ngay với công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn chất lượng nhất, giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết về chất lượng của nam châm cao su, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hoàn hảo. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nam châm cao su, hãy tìm hiểu để thêm kiến thức cho mình nhé!

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận