Ứng dụng của nam châm đính bảng từ trong học tập và công việc

Hiện nay các đồ dùng học tập đã được trang bị hiện đại hơn rất nhiều, những chiếc bảng từ dành cho học sinh từ tiểu học đến học sinh trung học hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Đi kèm với những chiếc bảng này chính là nam châm đính bảng từ nhỏ gọn, tiện lợi giúp cho các đồ vật được bám chắc hơn trên bảng.

Các công dụng của nam châm đính bảng từ

Bảng từ có giá trị thẩm mỹ cao cùng nhiều tính năng hiện đại, dễ viết, dễ xóa được yêu thích sử dụng trong học tập và giảng dạy tại các trường học, trung tâm giáo dục. Các tấm bảng phụ dùng trong thuyết trình, giới thiệu bài học, sản phẩm sẽ được bám chắc chắn và kiên cố hơn.

Sử dụng nam châm đính bảng từ không những tạo nên sự chuyên nghiệp, chu đáo trong hoạt động dạy học hàng ngày mà còn giúp cho những tấm bảng từ có giá trị lâu bền hơn, chống xước, trống mất màu khi dán keo, ghim và các vật dụng khác.

Sức chịu đựng của nam châm đính bảng từ phụ thuộc vào kích thước của nam châm, kích thước nam châm lớn hơn có thể giữ được đồ vật từ 1-2kg, các hòn nam châm nhỏ chỉ giữ đồ vật với trọng lượng từ 0,5kg-1kg.

Nam châm đính bảng từ được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và kích thước mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và phù hợp với mục đích sử dụng tại các công ty, văn phòng làm việc.

Mua nam châm đính bảng từ giá rẻ ở đâu?

Nam châm đính bảng từ hiện nay được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, thân thiện với môi trường và có giá trị sử dụng lâu bền. Bên cạnh đó mẫu nam châm này mang đến sự tiện lợi cao cho người sử dụng, giúp mọi hoạt động thuyết trình, trình bày ý kiến trở nên chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng.

Nên bảo quản nam châm đính bảng từ ở những nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt để chức năng hút từ của nam châm được hiệu quả cao hơn. Các hòn nam châm có giá trị sử dụng vĩnh viễn, tiết kiệm được chi phí trang bị đồ dùng học tập và văn phòng phẩm cho mọi khách hàng. Nam châm đính bảng từ với thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi theo mọi lúc, mọi nơi hỗ trợ công việc cho chúng ta.

Để mua nam châm đính bảng từ số lượng lớn giá rẻ hãy liên hệ với công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các mẫu nam châm chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn mang đến số lượng nam châm giá rẻ, chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận