Ứng dụng của nam châm ferrite 

Đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm nam châm ferrite chất lượng cao cùng mức giá rẻ nhất thị trường. KOS đã có nhiều năm kinh doanh các sản phẩm nam châm, cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào từng sản phẩm bán ra. Chúng tôi bán nam châm ferrite  với đủ mẫu mã chủng loại để bạn thoải mái chọn mua. 

Bạn biết gì về nam châm ferrite cũng như ứng dụng của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây: 

Nam châm ferrite, hay còn gọi là nam châm đen, nam châm đất hiếm. Loại nam châm này thường được tạo nên từ Fe2O3 và Bao hoặc SrO. Những loại vật liệu này có sẵn trên thị trường nên không khó để tạo nên những sản phẩm nam châm ferrite. 

Nam châm ferrite có từ trường không hề yếu, thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều loại nam châm khác. Nó có thể hút được những vật bằng sắt có độ nặng cao. Nhưng nếu so sánh với các sản phẩm nam châm đất hiếm truyền thống thì loại nam châm này lại có lực từ yếu hơn. 

Nam châm ferrite cũng rất được ưa chuộng bởi đây là loại nam châm có giá thành thấp, có khả năng chống bào mòn cao hàng đầu, có khả năng chống khử từ...Quy trình làm ra nam châm ferrite cũng rất đơn giản, nhanh chóng. 

Nam châm ferrite có rất nhiều ứng dụng khác nhau, quan trọng nhất phải kể đến ứng dụng khi sản xuất các loại máy móc. Bạn có thể sử dụng nam châm ferrite để chế tạo động cơ, sản xuất các thiết bị y tế và đồ gia dụng.

Một số loại nam châm ferrite kích thước nhỏ có thể dùng làm nắp khóa của ví, cặp, trang trí đồ trang sức, đồ nội thất...

Ngoài ra nó còn rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống cũng như các lĩnh vực khác. 

Nam châm ferrite đang được bán ra tại Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS. Mặc dù trên thị trường có nhiều địa chỉ bán nam châm ferrite nhưng KOS vẫn tự hào là người bạn tin cậy đối với quý khách. Chúng tôi cung cấp đủ loại nam châm ferrite đạt tiêu chuẩn với mức giá rẻ bất ngờ. Khi mua sản phẩm số lượng lớn, bạn còn nhận được mức giá ưu đãi hơn nữa. 

Ngoài nam châm ferrite, chúng tôi cũng bán ra thị trường những sản phẩm nam châm khác như nam châm vĩnh cửu mạ niken, nam châm nâng tay gạt, nam châm thanh 0 bộ lọc, nam châm xếp hình...nếu quý khách muốn mua hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình, hiệu quả.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận