Ứng dụng của nam châm trắng trong đời sống

Hiện nay, các loại nam châm được sử dụng vô cùng phổ biến cả trong đời sống hàng ngày và cả trong sản xuất công nghiệp. Ứng dụng của chúng cũng rất nhiều, và chắc chắn bạn đã biết đến sự tồn tại của nam châm trắng. Loại nam châm này mang đến cho con người chúng ta những công dụng và ứng dụng gì, cũng như mua nam châm trắng ở đâu chất lượng? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nam châm trắng hay còn được gọi là nam châm Neodymium với chất liệu là loại đất hiếm NdFeB. Đây là loại nam châm với hình dạng và màu trắng đặc trưng nên tên gọi của sản phẩm là Nam châm trắng để có thể phân biệt với những loại nam châm đen hay nhiều loại nam châm khác để tránh bị nhầm lẫn. Màu trắng chúng ta thấy được chính là do lớp phủ Niken, Coban, hoặc các loại Kẽm, inox 304…

Nam châm trắng là sản phẩm được ứng dụng vô cùng phổ biến hiện nay

Cũng giống như nhiều loại nam châm khác, chúng có cấu tạo giống nhau. Nhưng với nam châm trắng, đây là loại nam châm có từ tính mạnh, dễ dàng sản xuất và tạo hình với bất cứ hình dạng nào mà con người mong muốn. Chúng ta có thể thấy được loại nam châm này dưới dạng hình vuông, hình tròn, đến các khối tam giác, lục giác và cả các hình thù phức tạp khác.

Nam châm trắng được ứng dụng rất nhiều, trong đời sống, sản xuất, học tập. Có thể kể đến như: Dùng làm nam châm chặn giấy, đồ chơi, văn phòng, nam châm nút, nam châm bảng, làm trang trí, làm quảng cáo, treo hoặc giữ các đồ vật sắt. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng vào trong sản xuất nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nghề khác nhau.

Vậy mua nam châm trắng ở đâu chất lượng nhất? Để có thể đảm bảo được sự trải nghiệm tốt nhất tronng quá trình sử dụng nam châm, bạn cần phải chọn được cơ sở uy tín, để có thể mang đến cho mình sản phẩm chất lượng và với mức giá cả phải chăng.

KOS – Địa chỉ cung cấp các loại nam châm chất lượng và uy tín

KOS là một trong số ít những địa chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nam châm nói chung và những sản phẩm nam châm trắng nói riêng chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và cả về mức giá cung cấp. Là một đơn vị cung cấp không qua trung gian nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đang phân vân không biết mua nam châm trắng ở đâu chất lượng, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS

Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 02462 949 868

Email: kosiatjsc@gmail.com

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận